Thiết bị quản lý di chuyển, tốc độ xe máy của con:
Hiện nay do cha mẹ bận rộn không có thời gian đưa đón con cái đi học hoặc một số công việc khác. Chính vì vậy việc để các em sử dụng xe máy là rất nhiều. Nhưng việc để các em tự do di chuyển lại nảy sinh một số vấn đề sau:

  1. Không biết các em đi đâu: đi học hay đi chơi
  2. Vận tốc di chuyển như thế nào: các em có đi quá nhanh hay không.
  3. Các tuyến đường các em đã đi

Giới thiệu thiết bị quản lý di chuyển, tốc độ xe máy của con do Viettel sản xuất:
Hiểu được nhu cầu của các bậc cha mẹ giám sát, quản lý việc đi lại bằng xe máy của con cái là rất nhiều. Các kỹ sư thuộc viện nghiên cứu Viettel đã sản xuất thành công thiết bị định vị GPS, giám sát, chống trộm xe máy có tên gọi Smartmotor. Hện nay đây là thiết bị định vị xe máy chính hãng duy nhất. Bảo hành 12 tháng - Bảo hiểm cháy nổ trọn đời. Mọi thông tin di chuyển của chiếc xe máy đều được Viettel lưu lại, quý khách chỉ cần mở điện thoại và đăng nhập. Màn hình sẽ hiển thị:  • Nếu muốn biết vị trí hiện tại xe của con bạn: quý khách chỉ cần click vào nút "vị trí hiện tại"
  • Viettel sẽ lưu tất cả thông tin di chuyển: đi đâu, dừng ở đâu bao nhiêu phút, tốc độ bao nhiêu... Nếu muốn biết các thông tin này khách hàng click vào nút "Hành trình đã đi".
  • Cảnh báo chống trộm: chống trộm tuyệt đối khi xe bị rung lắc hoặc tác động vào ổ khóa trái phép. Loa trên thiết bị sẽ hú vang. Sim trên điện thoại sẽ gọi điện nhắn tin cho chủ xe.
  • Cảnh báo quá tốc độ: Khách hàng cài đặt tốc độ tối đa trên App nếu xe của con bạn chay quá tốc độ trên. Thiết bị sẽ báo ngay cho bạn bằng cách nhắn tin, gọi điện.

Và còn rất nhiều tính năng khác, mời các bạn xem bài viết: Định vị theo dõi xe máy bằng điện thoại: