Kể từ khi có quyết định chính thức của Bộ GTVT và cục đăng kiểm thì đã có nhiều hãng cung cấp thiết bị kiểm định xe cơ giới đến từ Đức, Ý , Pháp , Tây Ban Nha, Nhật Bản đã nộp hồ sơ đề nghị Cục đăng kiểm cho lắp đặt hoạt động chạy thử nghiệm tại nước ta.
Tính ra thời điểm hiện tại thì bao gồm ba hãng chính thức đã được cấp phép cung cấp Thiết bị kiểm định ở thị trường Việt Nam Đó là Beissbarth và MAHA của Đức, Actia Muller của Pháp một điểm chung của ba nhà cung cấp là đều đến từ Châu Âu, 1 trong những nơi sở hữu nền khoa học công nghệ rất phát triển.

Điểm đáng nói nhất trong ba nhà cung cấp thiết bị kiểm định ô tô nói trên trên Đó chính là hãng Actia Muller của Pháp, 1 hãng vào thị trường nước ta khá muộn chỉ từ khoảng năm 2013 nhưng đã để lại ấn tượng vô cùng tốt trong con mắt của giới chuyên môn và người dùng bởi vì những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới được tích hợp vào những thiết bị kiểm định xe cơ giới như:
Thiết bị kiểm tra trượt ngang
Thiết bị kiểm tra độ ồn
Thiết bị kiểm tra khí xả
Thiết bị kiểm tra phanh ô tô
............
giúp cho những thiết bị này có thể kiểm tra được tất cả các dòng xe đời mới thậm chí là những xe siêu trường siêu trọng tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.
Vì sao DÂY CHUYỀN KIỂM ĐỊNH xe hơi ACTIA MULLER ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO?
Tiền thân là công ty MULLER BEM được thành lập rất sớm vào năm 1919, hôm 22 tháng 10 năm 2003 Muller Bem sát nhập cùng với Actia 1 công ty dẫn đầu ở trong lĩnh vực chuẩn đoán điện để trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia sản xuất thiết bị kiểm tra xe hơi. Mạng lưới của Actia Muller rộng khắp trên thế giới cùng 33 chi nhánh phủ khắp năm châu. Họ sở hữu một số lượng khách hàng khổng lồ tới 22.000 khách hàng.
chính là 1 công ty tiên phong trong việc đầu tư khoa học công nghệ vào sản xuất ( đầu tư cực kỳ lớn cho R&D)
Chất lượng của những thiết bị mà Actia Muller cung cấp rất ổn định vì sự xem xét là những linh kiện từ các nhà cung cấp lớn, có uy tín trên thế giới:

MÔ TƠ GIẢM TỐC CỦA LEROY-SOMER CHO THIẾT BỊ KIỂM TRA PHANH xe hơi

– Leroy-Somer chính là một công ty của tập đoàn Emerson của Mỹ cùng Hơn 140,000 nhân sự trên thế giới.
– Sự chuyên nghiệp và quy mô của công ty này thể hiện ở việc sở hữu tới 38 bộ phận chuyên trách mô tơ giảm tốc trên toàn cầu với 10,000 nhân công
– Actia Muller đã 15 năm làm đối tác của Leroy-Somer cho 10,000 dây chuyền kiểm định trên toàn thế giới.
– Bộ phận R & D của Leroy-Somer phối hợp chặt chẽ cùng bộ phận R & D của Actia muller trong phát triển sản phẩm
– Mô tơ giảm tốc cùng hệ thống phanh là phát triển riêng biệt cho các thiết bị kiểm tra phanh của Muller, đây tích hợp của kiến thức hàng đầu thế giới theo thiết bị kiểm định của Actia Muller
– Mô tơ giảm tốc xa lạ CB3000: Tăng 17% kháng lực so với loại có cùng công suất ( và so với thế hệ thứ nhất) một cải thiện cực kỳ đáng kể so với các thiết bị trên thị trường.
THIẾT BỊ KIỂM ĐỊNH ô tô dùng Cảm biến lực và trọng lượng Vishay
– VISHAY chính là một nhà sản suất ở Mỹ sở hữu quy mô lớn nhất thế giới về linh kiện bán dẫn rời rạc cũng như các linh kiện thụ động
– cùng VISHAY, MULLER có được kinh và sức mạnh của một tập đoàn lớn, tạo được sự tin cậy với thực sự nhiều đối tác.
Xem thêm: Các thiết bị cho nghị định 116


Với 20 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Phát là nhà phân phối thiết bị nhập khẩu 100% chính hãng. Cùng với giá thành tốt, dịch vụ tư vấn về thiết bị thiết kế trung tâm đăng kiểm và hỗ trợ giám sát cho khách hàng, chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của các trung tâm kiểm định và trung tâm bảo dưỡng các hãng xe lớn như Kia, Mazda, Hyundai, Mescerdes, Fords…
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁTThiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam
Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
Hotline: 024 6253 1177 – 0988 737 896

Email: phongkinhdoanhtanphat@gmail.com