Ngày nay việc lắp đặt và sử dụng thiết bị định vị xe máy ngày càng trở nên phổ biến và thực sự cần thiết trước những hành vi lừa đảo, trộm cắp ngày càng tinh vi. Tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn thắc mắc và do dự về việc nên hay không nên lắp thiết bị định vị theo dõi cho xe máy của mình?


Vậy theo các bạn, nên hay không nên bảo vệ tài sản của mình? Chắc chắn là nên phải không ạ? Bởi vì lắp đặt thiết bị định vị xe máy Wetrack2 sẽ giúp bạn rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!


Với thiết kế nhỏ gọn và có khả năng chống thấm nước cao mang đến nhiều tiện lợi cho việc theo dõi và giám sát bí mật chiếc xe một cách hiệu quả nhất. Đồng thời thiết bị định vị xe máy Wetrack2 còn có tính năng như: cảnh báo rung khi phát hiện xe có khả năng cháy nổ; cảnh báo khẩn cấp trong những trường hợp khẩn cấp.
Tính năng nổi trội của Wetrack2:
– Hệ thống phần mềm chuyên biệt. Theo dõi phương tiện ô tô trực tiếp theo thời gian thực. Được mô tả chi tiết trên hệ thống Google maps.
– Thiết kế vỏ nhựa siêu bền, Kích thước siêu nhỏ (90(L) x 45(W) x 13.8 (H) mm).
– Quá trình hoạt động không phát ra âm thanh tiếng động của Thiết bị định vị ô tô GM06
– Được tích hợp các cảm biến về tần sóng, cảm biến chuyển động. Thuận tiện cho việc bắt sóng theo dõi thiết bị cả những nơi sóng vệ tinh khó có thể vươn tới. Cộng thêm việc có cảm biến rung động. Quá trình hoạt động của thiết bị có thể ở hai chế độ.


Liên hệ: Thiết bị định vị xe máy Chính Hãng VIETTECH ® Sử dụng Nhiều Nhất VN