Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đã mua các thiết bị tưới tự động về nhà và tự lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn của mình, điều này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho việc lắp đặt. Để lắp được một hệ thống tưới thì bạn cần chuẩn bị nhiều thiết bị, trong đó có một thiết bị không thể thiếu – đó chính là timer hẹn giờ điều khiển tưới tự động cho khu vườn.Thiết bị timer hẹn giờ điều khiển tưới tự động có chức năng dùng để bật/tắt hệ thống tưới hoàn toàn tự động. Cứ mỗi khi đến giờ hẹn là chúng sẽ tự động bật để tưới cho cây trong khu vườn, khi hết khoảng thời gian hẹn là chúng sẽ tự động tắt mà bạn không cần phải làm gì.

Thiết bị này hoạt động nhờ vào 1 viên pin 9V, thời gian sử dụng pin là từ 6 tháng đến 1 năm (tùy thuộc vào số lần tưới/ngày).

Việc lắp đặt và cài đặt thời gian trên thiết bị timer hẹn giờ tưới tự động cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Để hệ thống có thể hoạt động hiệu quả để tưới cho khu vườn của bạn mỗi ngày thì tốt nhất là bạn nên nhờ sự tư vấn của những người có kinh nghiệm, hay là nhờ các chuyên gia đến để lắp hệ thống tưới cho bạn.

Chúc bạn sẽ có được một hệ thống tưới phù hợp cho khu vườn của mình.

Để tìm hiểu thêm về các thiết bị tưới tự động cũng như các giải pháp tưới cho khu vườn thì bạn hãy truy cập vào website Maka.vn hoặc gọi điện đến Hotline 0902 719 168 để được hỗ trợ nhé!
Xem thêm các loại đầu tưới phun sương tại đây