Không cần chờ đến mùa hè, Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu tập “bom tấn” mang tên Eden Hazard ngay ở kì chuyển nhượng tháng 1 tới đây.

Với kết cuộc bết bát thời kì gần đây trên soi kèo bóng đá (4 trận liền không thắng, trong đó thua 3), Real Madrid cũng như hlv Julen Lopetegui đang chịu rất nhiều áp lực. Thất bại của Los Blancos đa số tới từ hàng công cùn mòn khi 4 trận liền họ bất lực trong việc tìm thấy mành lưới đối thủ. vì vậy, BLĐ đội bóng hoàng phái TBN đang tính đến việc đẩy mạnh hỏa lực ở kì chuyển nhượng mùa đông sắp đến, với cái tên “hàng hiệu” là Eden Hazard.


Real muốn có Hazard ngay ở kì chuyển nhượng mùa đông tới đây

Theo nguồn tin uy tín Cadena Ser, chủ toạ Florentino Perez sẽ nỗ lực mộ Hazard ngay tháng 1 tới đây. vững chắc siêu sao người Bỉ sẽ có giá không rẻ nhưng mà lợi thế cho kền kền trắng là việc anh chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Chelsea vốn chỉ còn thời hạn tới hè 2020. Chưa kể, Hazard có thể được đăng kí cho thời đoạn knock-out của Champions League.

Ngoại giả kqbd live, Cadena Ser cũng khẳng định việc theo đuổi Hazard vào tháng 1 đến đây không ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của kền kền trắng ở kì chuyển nhượng hè. chủ tịch Perez vẫn sẽ một lần nữa đeo đuổi siêu sao của PSG, Neymar khi “chợ hè” mở cửa trở lại.

Dĩ nhiên, sẽ không dễ để kền kền trắng có thể mộ một siêu sao cỡ Hazard từ một CLB to và tham vọng như Chelsea ở thời điểm giữa mùa giải. bên cạnh đó, Los Blancos vẫn có thể tự tin khi chính tiền vệ 27 tuổi mới đây thừa nhận mong ước được chuyển tới Bernabeu chơi bóng.

Cập nhật kèo bóng đá mới nhất trên: Tỷ Lệ Cá Cược – Kèo Bóng Đá Hôm Nay – 138BET – Kèo Bóng Đá Châu Á – Ty le MaCao