Thi công, thiết kế backdrop năm 2018 chỉ từ 120k

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 120,000đ
  Số điện thoại: O chín O5441234
  Địa chỉ: số 125/7, đường Lê Văn Phan , Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vào những dịp tết đến, những đơn vị doanh nghiệp thường khá bận rộn để tổng kết, chuẩn bị cho năm mới. Trong khi đó, một bữa tiệc là không thể thiếu được với sự có mặt của tất cả các thành viên trong công ty hãy những khách mời tiềm năngi. Không những thế, để 1 bữa tiệc trở nên trọn vẹn thì 1 tấm backdrop đẹp được dùng làm phông nền là 1 sản phẩm chẳng thể thiếu được, đặc biệt là trong năm 2018.


  Backdrop hay được gọi là phông nền sân khấu thực tế là 1 tấm bạt được căng lên khung sắt, hay 1 hộp đèn led sở hữu thông điệp riêng theo ý muốn của người yêu cầu thiết kế. Backdrop giúp bộc lộ ý nghĩa của bữa tiệc, sự kiện, nội dung nổi bật hay 1 thông điệp nào đó đến khách mời, người tham dự. Trong khoảng thời gian đó, bữa tiệc sẽ diễn ra thành công hơn bao giờ hết.

  Thường ngày, backdrop có thể được tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như hiflex, PP... Với những ưu và nhược điểm khác nhau. Ngoài ra, thông dụng nhất vẫn là backdrop làm bằng hiflex với giá bán thấp nhất, chỉ trong khoảng 120k/m2 bao trọn gói độc nhất vô nhị tại công ty Thế Giới Băng Rôn. Như vậy, người dùng sẽ chỉ bỏ ra 700-800k là có được một tấm backdrop rộng để làm phông nền cho bữa tiệc mang lại lợi ích vô cùng lớn. Bạn sẽ nghĩ sao khi những khách mời chụp những bức ảnh bên cạnh tấm backdrop của bạn và đăng tải trên mạng xã hội? Lúc đó công ty của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn bao giờ hết, đặc biệt là trước những khách hàng tiềm năng.

  Xin hãy liên hệ: Mr Trung 0905441234 hoặc gửi email tới quangcaohieuqua2014@gmail.com để biết thêm chi tiết nhé!
  Bạn có thể tìm hiểu thêm tại http://thegioibangron.net

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO