Thi công Sơn Sàn Epoxy Giả Cổ phong cách mới cho nhiều ngôi nhà. Dòng sơn epoxy không còn xa lạ với quá nhiều người bởi rất nhiều tính năng mà nó có. Người dùng có thể tin tưởng và lựa chọn dòng sơn này vì sơn epoxy có độ bền cao, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể lựa chọn màu sắc tùy theo ý thích và hạng mục công trình, sơn epoxy có rất nhiều gam màu đẹp. Hơn nữa, sơn epoxy có thể dùng được cho rất nhiều loại công trình nên nó càng được phổ biến hơn.

Xem thêm: sơn nền nhà xưởng


Quy trình thực hiện


Để có một công trình sơn đạt hiệu quả cao bạn có thể thực hiện theo 6 bước mà chúng tôi đưa ra dưới đây:


Bước 1: Stain màu. Bạn có thể pha chế tùy theo sở thích đậm nhạt hoặc theo màu sắc mà bạn ưa thích. Tuy nhiên cần đảm bảo được khâu thi công tiếp theo được thuận tiện hơn, để màu sắc được đều hơn khi sơn lên sàn.


Bước 2: sơn lót


Có thể sử dụng một số chất tạo màng như lót trong NC hay vinyl, PU-1k. Tỷ lệ thích hợp để bạn pha chế là 1-3 ( 1 lót, 3 dung môi). Sau khi sơn lót có thể thêm một lớp xả nhám nhẹ. Mục đích chính của công đoạn này là tạo nên một lớp lót mỏng , chuẩn bị cho lớp Glaze tiếp theo rút màu ở mức thấp nhất.


Bước 3: Glaze màu


Khi phun hoặc lau ướt trên bề mặt gỗ bạn lau ngay màu glaze. Để hạn chế sai lệch màu sắc bạn nên sử dụng loại vải không ra màu nhé.


Bước 4: Lót trong


Mục đích cao nhất của công đoạn này là lớp lót phải đủ dày để có thể làm nổi bật lớp mài glaze. Đồng thời là “bước đệm” để bước stain tiếp theo không bị cháy màu. Bạn nên pha lớp lót và dung môi với tỉ lệ 1-1 thôi nhé.

Xem thêm: Sơn nền nhà xưởng uy tín


Bước 5: Stain dặm


Trước khi sơn phủ lớp cuối bạn hãy phun sao cho màu sắc đều ra nhé. Tỉ lệ cũng tùy vào guu màu sắc và sở thích của bạn, không bắt buộc theo tỷ lệ cứng nhắc nào nhé.


Bước 6: Phủ mờ


Công đoạn cuối cùng là phủ mờ với NC,Vinyl hoặc PU-1k. Sau đó kiểm tra lại công trình và nghiệm thu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN
Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 028.3895.3999 - 028.3559.4447
Mail: Info@sonklc.com - Info@sonnuockimloan.com
Website: Sonklc.com
Xem thêm: https://www.trustinfo.vn/thi-cong-nha-xuong/