Để bảo vệ và trang trí cho các bề mặt kim loại người ta thường sử dụng sơn chống rỉ và sơn dầu phủ thông thường. Sơn dầu có nhiều màu sắc để lựa chọn và có độ bóng cao, tuy nhiên đối với những bề mặt kim loại cần có khả năng chịu va đập, mài mòn hoặc chịu được nhiệt độ thì các sản phẩm sơn dầu thông thường thì không đáp ứng được.

Để bảo vệ và trang trí cho các bề mặt kim loại người ta thường sử dụng sơn chống rỉ và sơn dầu phủ thông thường. Sơn dầu thông thường có nhiều màu sắc lựa chọn cũng như có độ bóng cao theo yêu cầu, tuy nhiên đối với những bề mặt kim loại cần có khả năng chịu va đập, mài mòn hoặc chịu được nhiệt độ thì các sản phẩm sơn dầu thông thường không đáp ứng được. Chính vì vậy, các nhà sản xuất sơn đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm sơn epoxy chuyên áp dụng cho bề mặt kim loại.


Sơn epoxy cho kim loại của Công ty Kim Loan chúng tôi chuyên dùng trang trí và bảo vệ bề mặt kim loại. Trong đó có dòng sản phẩm sơn epoxy 1 thành phần, 2 thành phần gồm cả sơn phủ và sơn lót với các màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu trang trí và bảo vệ cho kim loại đã ra đời từ lâu. Nó đã, đang và ngày càng khẳng định chất lượng qua số lượng tiêu thụ của người tiêu dùng trong và ngoài nước ngày càng tăng đáng kể.


Ưu điểm của sơn epoxy cho kim loại của Công ty Kim Loan:


Độ bền với dung môi tốt.
Độ bền với nước tuyệt hảo.
Độ bền với hóa chất rất tốt.
Độ bền bóng của sơn phủ epoxy rất cao.
Sơn có độ bám tuyệt hảo đối với bề mặt kim loại.


Sơn có tính chất dai dẻo, có khả năng chống ăn mòn và có độ co thấp trong suốt quá trình lưu hóa.
Sơn epoxy chịu được mài mòn kể cả trong môi trường nước mặn và nước ngọt, chịu được va đập cơ học.
Quy trình kỹ thuật sơn epoxy cho kim loại của công ty chúng tôi


Xử lý bề mặt: cực kỳ quan trọng trong quá trình sơn sắt thép, kim loại.


Sơn phủ kim loại: tùy vào đặc điểm sử dụng thì có lớp sơn phủ thích hợp.


Sơn lớp sơn lót: nếu sơn lót ankyd thì phải sử dụng sơn phủ alkyd cho kim loại.


Một số lưu ý khi thi công sơn epoxy cho kim loại:


Trước khi thi công cần phải chuẩn bị bề mặt thật kỹ vì đây là công đoạn rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bề mặt sau khi sơn:


+ Bề mặt phải sạch và không chưa tạp chất.


+ Đối với bề mặt thép chưa xử lý: làm sạch bằng máy làm sạch đạt tiêu chuẩn, không có vảy cán. Chuẩn bị bề mặt càng cao sẽ làm tăng hiệu quả của màng sơn. Nếu áp dụng phương pháp phun áp lực cao, mức độ sạch phải đạt ít nhất cấp độ trung bình theo tiêu chuẩn SSPC và NACE.


+ Đối với bề mặt thép đã sơn lót chống rỉ và với bề mặt sơn cũ tạm thời: bề mặt phải sạch, khô và không bị hư hại.


Nhiệt độ của màng sơn sau khi pha trộn tối thiểu phải đạt 10 độ c, nếu thấp hơn thì phải pha thêm dung môi để đảm bảo sơn có độ nhớt thích hợp.


Pha thêm quá nhiều dung môi sẽ làm giảm khả năng chống cháy và làm chậm thời gian đóng rắn của màng sơn.


Chỉ pha thêm dung môi sau khi đã trộn 2 thành phần sơn.


Chúng tôi thi công sơn epoxy cho kim loại chuyên nghiệp nhấtCông ty Kim Loan chuyên thi công sơn epoxy, sơn epoxy cho kim loại và sơn polyurethane (PU) có uy tín trên cả nước. Hiện tại chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều công trình tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam và mở rộng ra một số tỉnh ở phía Bắc.


Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi được đào tạo một cách bài bản nhất và giàu kinh nghiệm làm việc trong thực tế. Cùng hệ thống máy móc tiến tiến và hiện đại nhất, Kim Loan là công ty đáng tin cậy đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng thi công sơn Epoxy tốt nhất.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN


* Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM


* Chi Nhánh : 253 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM


* Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 08.3895.3999 - 08.3559.4447


* Website: Sơn Epoxy KLC - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam


* Mail : congtykimloan@yahoo.com.vn - sonnuockimloan@yahoo.com.vn