Hiện nay, ngành công nghệ đóng tàu của nước ta đang phát triển rất mạnh với gần 25 vạn tàu thuyển đang hoạt động trên biển và hàng năm những chủ tàu phải bỏ ra 1 khoản tiền nhất định cho việc sơn mới, sửa chữa tàu thuyền bị hư hỏng do sự ăn mòn của nước biển gây ra.Trong lĩnh vực đóng tàu, thi công sơn epoxy chúng tôi đảm bảo cung cấp những giải pháp tối ưu các tàu đóng mới đồng thời hoàn toàn thân thiện với môi trường biển. Dòng sơn cung cấp giải pháp tốt nhất trong suốt thời gian hoạt động của tàu khi đứng yên, hoạt động với tốc độ nhanh hay chậm hoặc cho những tàu đóng mới.Đây là những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Dẫn đầu thị trường với nhiều thập niên kinh nghiệm, Jotun đảm bảo cung cấp những giải pháp giúp giảm chi phí tới mức thấp nhất. Sơn chống hà giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Lựa chọn giải pháp chống gỉ, chống hà, chống ăn mòn phù hợp là cách tốt nhất giúp giảm nhiên liệu hàng năm xuống khoảng 15%. Điều này làm việc giảm lượng khí thải carbon xuống rất nhiều.


Sơn tàu biển gồm các lớp: 2 lớp chống rỉ dầu + 1 lớp chống rỉ chuyển tiếp và 2 lớp sơn chống hà.


Được tiến hành theo 5 bước thi công sau :


Bước 1: Xử lý bề mặt


Bạn có thể xử lý bằng nước áp suất cao và phương pháp phun cát cho bề mặt.


Bước 2: Sơn lớp thứ nhất


Tiến hành sơn lớp thứ nhất. Nhưng trước đó, bạn cần phải thổi nén làm sạch bề mặt. Sau đó mới bắt đầu pha sơn theo chỉ dẫn. Ngay sau khi kết thúc công tác làm sạch, bạn có thể sử dụng máy phun sơn áp lực cao.
Những điều cần lưu ý :
+ Bạn phải sơn dặm bằng cọ để đạt độ phủ đồng đều và chiều dày đã định tại những vùng bị rổ nặng, những góc cạnh đường hàn, vị trí khó tiếp cận bởi sung phun.
+ Lưu ý những trường hợp bề mặt thổi cát bị oxy hóa, nhiễm bẩn trước khi tiến hành
+ Không dùng cọ lăn cho lớp sơn epoxy thứ nhất để đảm bảo độ bám vào bề mặt.( xem thêm: thi công sơn epoxy giá rẻ tphcm )


Bước 3: Rửa sạch bằng nước


Sau khi sơn lót tàu biển, tiến hành rửa sạch bề mặt vỏ tàu để làm sạch bụi bẩn và chờ khô hoàn toàn
Bước 4: Sơn lớp kế tiếp


Bước này, bạn sử máy phun sơn áp lực cao theo chỉ định trong hệ sơn


Bước 5: Sơn dặm


Tiến hành sơn dặm những chỗ mỏng, thiếu sót
Tùy theo yêu cầu của sơn dùng cho tàu biển epoxy KLC mà chúng ta dùng hệ sơn khác nhau và thứ tự các lớp cũng khác nhau. Qúy khách có nhu cầu, có thể liên hệ với Sơn KLC chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN


* Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM


* Chi Nhánh : 253 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM


* Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 08.3895.3999 - 08.3559.4447


* Website: Sơn Epoxy KLC - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam


* Mail : congtykimloan@yahoo.com.vn - sonnuockimloan@yahoo.com.vn