Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: +849O6825626
  Địa chỉ: Tran Van Lai, CT1- Sudico Urban
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bóng đá được biết đến là môn thể thao Vua thu hút được đông đảo người trên thế giới tham gia và hâm mộ. Với văn hóa yêu thích môn thể thao này, có lẽ nó sẽ không bao giờ bị thất thế tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, đầu tư sân Bóng Đá cỏ nhân tạo hiện đang là 1 điểm sinh lợi thu hút nhiều nhất của các nhà đầu tư trong kinh doanh và người tiêu dùng
  Trên thực tế, hiện nay, nhu cầu xây dựng sân bóng đá nhằm phục vụ tập luyện và thi đấu bóng đá tại Việt Nam là tương đối lớn, chính vì vậy, nhu cầu thi công sân bóng đá cũng tăng cao. Tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây để có thêm những kiến thức, kinh nghiệm dành cho bạn.

  Các loại sân bóng đá trên thị trường

  - Xét về môi trường, sân bóng đá được chia làm 2 loại, sân bóng đá ngoài trời và sân bóng đá trong nhà. Sân bóng đá trong nhà phần lớn dành cho các trường học và các trung tâm thể dục thể thao. Sân bóng đá ngoài trời được người dân ưa chuộng và lựa chọn phổ biến hơn. Các sân bóng ngoài trời được xây dựng nhiều từ các trường học, chung cư, các khu vui chơi, trung tâm thể dục thể thao,...
  - Xét theo số lượng người chơi tham gia, sân bóng đá được xét theo 3 loại chính: sân 5 người chơi, sân 7 người chơi, sân 11 ngươi chơi.
  + Sân bóng đá 5 người chơi: kích thước dao động từ 15x25m đến 25x42m
  + Sân bóng đá 7 người chơi: kích thước dao động từ 25x45m đến 45x65m
  + Sân bóng đá 11 người chơi: kích thước dao động từ 64x100m đến 75x110m
  Tuy nhiên, trên thực tế, nhà thầu có thể thi công linh động theo kích thước có sẵn của chủ đầu tư để phù hợp nhất với tính chất thi đấu của môn thể thao này.
  Các hạng mục thi công cơ bản cho 1 sân bóng đá

  Thi công sân bóng đá bạn sẽ cần khoảng thời gian trung bình từ 25-50 ngày, tùy vào diện tích, quy mô và nội thất sân bóng đá mà bạn muốn đầu tư. Hầu hết các sân bóng đá đều cần trải qua các công đoạn thi công dưới đây:
  ✔️Tạo mặt bằng: Diệt cỏ, san đất và cát cho phẳng sau đó nén đất để tránh bị lún sân trong quá trình sử dụng sân bóng
  ✔️ Thi công hạ nền: Trải đá được nghiền nhỏ lên mặt sân, tưới nước cho đá lún xuống.
  ✔️ Định vị sân: Dựa theo bản vẽ đã được thiết kế, xác lập vị trí sân, hệ thống thoát nước, căng tin,...
  ✔️ Thi công bề mặt cỏ nhân tạo
  ✔️ Thi công đèn chiếu sáng và lưới bao quanh sân bóng đá
  Chi phí thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

  Hiện nay có rất nhiều các nhà thầu nhận thi công, xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo trên thị trường với nhiều mức chi phí xây dựng khác nhau. Mức tài chính để đầu tư 1 sân bóng đá trung bình giao động từ 500 triệu đến 2 tỷ. Tùy vào nhu cầu đầu tư nhiều hay ít, chất lượng bình thường hay cao cấp, sân bóng đá đơn giản hay 1 sân bóng đá đạt tiêu chuẩn FIFA.
  Tuy nhiên, không phải đơn vị nhà thầu nào cũng cung cấp cho bạn nguyên vật liệu chất lượng tốt như: cỏ nhân tạo, hạt cao su, lưới chắn bóng, cột trụ, đèn chiếu sáng,...Vì vậy, để đầu tư chi phi cao nhưng vẫn có hiệu quả, lời khuyên dành cho các chủ đầu tư đó là hãy lựa chọn những nhà thầu uy tín, chất lượng, đã có nhiều dự án trong thời gian hoạt động và phát triển.
  Đơn vị thi công sân bóng đá uy tín tại Việt Nam

  Công ty TNHH Lưới Công Trình là một trong những chuyên gia xây dựng và cải tạo sân bóng đá hàng đầu ở Việt Nam, thực hiện việc lắp đặt hệ thống cỏ nhân tạo, lưới bao quanh và các hạng mục cho sân bóng đá trên khắp Việt Nam.
  Đã làm việc với một loạt các chủ đầu tư lớn, các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp,...công ty Lưới Công Trình đã xây dựng các sân bóng đá với quy mô lớn nhỏ khác nhau và đã tạo lên 1 thương hiệu lớn tại Việt Nam.
  Hoàn thiện và trải qua hàng trăm các công trình dự án thi công sân bóng đá, sân thể thao, sân cỏ nhân tạo, Lưới Công Trình đã trở thành một đơn vị "CỨNG" trong lĩnh vực thi công này. Bởi vì sao??
  - Đội ngũ thi công lâu năm và giàu kinh nghiệm
  - Thiết bị và vật liệu thi công luôn đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao phù hợp với yêu cầu của khách hàng
  - 99% dự án hoàn thành được chủ đầu tư đánh giá cao, hài lòng về hình thức và chất lượng

  Thông tin liên hệ.

  • Công ty TNHH Lưới Công Trình
  • Trụ sở chính: Số 286 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • SĐT trụ sở HCM: (028) 3553.3241 - Fax: (028) 3553.3251
  • Chi nhánh HN: Tầng M3 tòa nhà CT1, khu đô thị Sudico, Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội
  • SĐTchi nhánh HN: (024) 3785.8108 - Fax: (024) 3785.8109
  • HOTLINE: : 0909.648.626 (Miền Bắc) - 0909.074.649 (Miền Nam)
  • Nhà máy sản xuất: 58/6D ấp 1 xã Nhị Bình, Hóc môn, TPHCM


  iframe: approve:
  • 59 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  sân khoảng 200m2 thì bao nhiêu tiền

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO