Thi công sàn bê tông siêu nhẹ uy tín

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 480,000đ
  Số điện thoại: O981111 sáu 98
  Địa chỉ: Phòng 602 Số 1 ngõ 329 Cầu Giấy - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ưu điểm của sàn bê tông siêu nhẹ.

  Công ngệ sản xuất bê tông nhẹ mấy năm gần đây đang có những bước phát triển mạnh mẽ đang dần chiếm lĩnh thị trường xây dựng ở Việt Nam. Bê tông nhẹ đang dẫn thay thế bê tông truyền thống trong các công trình xây dựng công nghiệp cũng như xây dựng dân dụng. Vì sao nên chọm bê tông nhẹ thay thế cho bê tông truyền thống? Sau đây chúng tôi đưa ra 8 lý do để giải thích cho câu hỏi trên :
  1. Tiện lợi, kịp thời.

  Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, ximăng, nước, và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng chộn bê tông… Bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp Bê tông nhẹ và đặt lịch cấp hàng là xong.  2. Chất lượng là số một.


  Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản suất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng. đảm bảo chất lượng mọi mẻ Bê tông nhẹ đều đồng đều, đúng theo yêu cầu của khách hàng.
  3. Các yêu cầu đặc biệt.

  Bằng cách chộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại Bê tông nhẹ (Bê tông nhẹ) có tính năng vượt trội như Khả năng chống thấm, ninh kết nhanh hoặc mác siêu cao…  4. Đảm bảo an ninh chật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc.


  Để tự chộn bê tông, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải phải gọi đội thợ chuyên chộn bê tông, mang theo máy nổ, máy chộn và các dụng cụ thi công… dẫn đến phát sinh tiến ồn, và ảnh hưởng các điều kiện an ninh chật tự, vệ sinh môi trường. (hãy so sánh với một chiếc xe chộn Bê tông nhẹ tiến đến và chút suống tất cả thứ bạn cần )  5. Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt.


  Nếu bạn căn ke chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp mua Bê tông nhẹ.
  6. Giá cả phù hợp.

  Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi… được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành Bê tông siêu nhẹ– bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình. Không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp (có thể tham khảo bảng giá để so sánh).
  7. Yêu cầu của chủ đầu tư.

  Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, Chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng Bê tông siêu nhẹ chứ không được chộn trực tiếp tại công trường, khi đó đương nhiên bạn phải tuân thủ rồi.
  8. Lựa chọn thông minh.

  Khi không còn lý do nào trong các lý do nêu trên bắt buộc bạn phải sử dụng bê tông siêu nhẹ thì chỉ có một lý do duy nhất. bạn muốn chứng minh với bà xã là bạn là người hiểu biết nên bạn đã chọn Bê tông siêu nhẹ .

  Panel Thành Đô là đơn vị thi công sàn bê tông siêu nhẹ và nhà khung thép uy tín tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã thi công hàng trăm nghìn mét vuông sàn bê tông siêu nhẹ. Trong đó có cả công trình nhà dân 2-30m2 đến các công trình công nghiệp hàng nghìn mét vuông sàn.
  Tiêu chí hoạt động của chúng tôi đó chính là: Uy tín - Chất lượng - Đúng tiến độ - Bảo hành dài hạn.
  Quý khách hàng có thể truy cập trang web: www.sanbetong.vn
  để biết thêm chi tiết hoặc Hotline: Mr Đô 0981.111.698
  Chỉnh sửa lần cuối bởi TamtuongAcotec; 19/05/2018 vào lúc 04:08 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO