Với việc đầu tư nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho ngành quảng cáo, chúng tôi đã rút gọn được rất nhiều thời gian thi công góp phần làm cho bản hiệu rẻ hơn nhưng chất liệu và độ thẩm mỹ vẫn đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Công ty Lê Trường luôn xem việc thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp khổ lớn ngoài trời là một dịch vụ trọng tâm, thiết yếu; luôn củng cố năng lực, thường xuyên nâng cao tay nghề, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu rất khắc nghiệt từ phía các chủ đầu tư. Khi bỏ ra một chi phí lớn vào các pano quảng cáo, các chủ doanh nghiệp luôn kỳ vọng đây là một trong những phương thức marketing tốt nhất để xây dựng hình ảnh thương hiệu trên thị trường cũng như góp phần đem lại thành công cho những chiến dịch quảng sản phẩm doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những lợi ích khi thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp nhé.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sử dụng trên phương tiện giao thông thường được hay sử dụng nhiều nhất bởi chúng dễ thất, xuất hiện ở nơi đông người thường xuyên. Theo 1 khảo sát nhỏ thì 1 quảng cáo trên phương tiện giao thông sẽ được từ 1000 đến 3400 người nhìn thấy. Thông thường, quảng cáo bao gồm các tác phẩm nghệ thuật hai màu đơn giản với tên của công ty bạn, mô tả ngắn gọn mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ, địa chỉ và số điện thoại. Thi công bảng hiệu quảng cáo quá cảnh trên xe buýt và xe taxi đến rất nhiều người, đặc biệt là hành khách. Quảng cáo của bạn là rất dễ thấy, và nghiên cứu thị trường về quảng cáo quá cảnh cho thấy nó rất hiệu quả.


Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là hình thức thức quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp của mình một cách tốt nhất. Sau khi đã tồn tại hàng trăm năm, nó cũng không kém phần hiệu quả trong thời đại ngày nay. Với những phát minh của các công nghệ hiện đại, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đã đạt được những công nghệ mới và thu hút nhiều khách hàng hơn bao giờ hết. Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp ngoài trời để phát triển một chiến dịch phát triển thương hiệu.


CÔNG TY CP-TM QUẢNG CÁO LÊ TRƯỜNG
Số 346 Đường số 10, P.9, Q.Gò vấp Tp.Hcm
Điện thoại: 08 68 48 78 39
Website: Bảng hiệu 24h - Thi công bảng hiệu - Quảng cáo Lê Trường
Mail: letruongads@gmail.com