Golf 3D không còn quá xa lạ đối với tất cả các Golfer tại Việt Nam. Bởi Golf 3D là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ người chơi luyện tập hằng ngày mà không cần tới các trung tâm dạy Golf. Tuy nhiên, công nghệ càng phát triển thì nhu cầu cho 1 sản phẩm cao cấp hơn của con người lại càng lớn. Golf 3D vẫn chưa phải là đủ. Vì vậy các nhà thiết kế đã cho ra mắt hệ thống dành riêng cho mô hình Golf 3D 3 màn hình. Và với siêu phẩm này, công ty TNHH Lưới Công Trình là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công, lắp đặt phòng tập Golf 3D 3 màn hình.
Golf 3D 3 màn hình thu hút các Golfer chuyên nghiệp.

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chơi thể thao để giải tỏa sự mệt mỏi sau những giờ làm việc là vô cùng cần thiết đối với mỗi người. Theo xu hướng của môn thể thao Golf tại các nước phát triển Thế Giới và đặc biệt là xứ sở Hàn Quốc, mô hình phòng Golf 3D 3 màn hình đã chính thức du nhập vào thị trường Việt Nam trong 3 năm trở lại đây.
Golf 3D 3 màn hình xứng tầm vị thế hàng đầu trong mọi mô hình Golf mini. Mô hình này đã thu hút rất nhiều các Golfer nổi tiếng trong giới tài chính.
Điểm khác biệt của Golf 3D 3 màn hình với Golf 3D thông thường.

Nhắc đến cái tên là bạn đã đủ biết mô hình Golf 3D 3 màn hình phải lớn hơn, to hơn và nhiều thiết bị hơn so với Golf 3D thông thường.
- Số lượng màn hình, mày chiếu và camera tăng gấp 3 lần.
- Diện tích phòng tiêu chuẩn phải lớn. Chiều cao trần nên ở mức 3m để góc nhìn của không gian là đẹp nhất.
- Chi phí so với phòng tập Golf 3D thông thường tăng lên không quá nhiều.
- Cầm gậy tại các phòng tập Golf 3D đã là một điều rất tuyệt vời, nhưng mời bạn bè chơi Golf tại phòng tập Golf 3D 3 màn hình ngay tại phòng của mình lại đem đến 1 cái nhìn hoàn toàn mới dành cho bạn.
- Màn hình LCD rộng với độ phân giải cao chuẩn full HD. Hình ảnh chân thực được mô phỏng chính xác. Màn hình mở rộng góc nhìn của bạn trên màn hình. Đem lại cảm giác thật nhất trên từng sân Golf.
Đơn vị thi công phòng tập Golf 3D 3 màn hình tại Việt Nam.

Hiện nay, tại Việt Nam, số lượng phòng tập Golf 3D 3 màn hình đang được rất nhiều Golfer lựa chọn và tim kiếm, trong đó hầu hết được thi công lắp đặt độc quyền bởi công ty TNHH Lưới Công Trình.
- Chúng tôi đã đi và trải nghiệm Golf ảo trên khắp thế giới và lựa chọn ra những dòng phần mềm tốt nhất để nhập khẩu dành riêng cho những Golfer Việt Nam.
- Là đơn vị đi đầu về hệ thống máy chiếu cao cấp với khả năng soi chiếu rõ nét chi tiết đến từng hạt bụi trong không gian phòng
- 100% thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài.
- Công ty Lưới Công Trình đã hoạt động 12 năm trong nghề không chỉ có thi công kiến tạo 80% sân tập Golf tại Việt Nam mà trong đó có cả những dự án phòng Golf 3D 3 màn hình của những vị khách hàng VIP.
- Với mọi dự án phòng tập Golf 3D 3 màn hình, chúng tôi cam kết sẽ cử đại diện kĩ thuật Hàn Quốc sang hỗ trợ cho khách hàng.
Tiếp nối không ít các dự án phòng tập Golf 3D 3 màn hình, công ty Lưới Công Trình liên tục nhận được các yêu cầu tư vấn, khảo sát và thi công các mô hình tương tự cho không gian ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ.

  • Công ty TNHH Lưới Công Trình
  • Trụ sở chính: Số 286 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • SĐT trụ sở HCM: (028) 3553.3241 - Fax: (028) 3553.3251
  • Chi nhánh HN: Tầng M3 tòa nhà CT1, khu đô thị Sudico, Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội
  • SĐTchi nhánh HN: (024) 3785.8108 - Fax: (024) 3785.8109
  • HOTLINE: : 0909.648.626 (Miền Bắc) - 0909.074.649 (Miền Nam)
  • Nhà máy sản xuất: 58/6D ấp 1 xã Nhị Bình, Hóc môn, TPHCM