Giả sử bạn là một tay golf chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để di chuyển tới 1 sân tập Golf để luyện tập nhưng thời tiết hôm nay không thuận lợi hoặc bạn bị kẹt ở nhà. Nhưng bạn vẫn cần tiếp tục luyện tập để thư giãn tâm trạng hay chuẩn bị cho mùa giải sắp tới và bây giờ bạn đang tìm kiếm một cách khác để chơi. Và phòng tập Golf 3D lúc này thực sự hữu ích dành cho bạn – công nghệ mô phỏng Golf mà bạn có thể trực tiếp chơi hàng ngày ngay cả trong điều kiện thời tiết hoặc tình huống bất lợi.
Một câu hỏi có thể sẽ xuất hiện trong đầu bạn rằng tại sao bạn không xây dựng 1 phòng tập Golf của riêng mình. Oh, nếu bạn xây dựng trình mô hình này, bạn không phải phụ thuộc vào người khác để chơi, bạn không phải ra ngoài hoặc đi quá xa để chơi, bạn có thể thưởng thức trò chơi trong nhà bằng trình giả lập golf 3D trong nhà của mình. Và đó là lý do tại sao bạn nên xây dựng trình mô phỏng golf của riêng mình có thể là tại nhà hay văn phòng của bạn.
6 thiết bị yêu cầu phải có để xây dựng một trình mô phỏng golf: Thảm đánh golf, Màn hình máy chiếu, hệ thống cảm biến, Phần mềm 3D, Máy vi tính, máy chiếu…Ngoài ra bạn sẽ cần thêm 1 số thiết bị khác như: đèn, giá đựng gậy, tường ốp mút,...
1. THẢM PHÁT BÓNG GOLF.

Đối với 1 phòng tập Golf 3D tại nhà của riêng bạn, bạn không thể sử dụng cỏ thật hay những dòng cỏ nhân tạo mỏng hay được trưng bày tại các cửa hàng tạp hóa. Bạn sẽ cần một cái gì đó để chơi thoải mái cho tư thế tốt nhất của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần một tấm thảm để đánh bóng chất lượng cho mình.
Cú phát bóng của bạn sẽ chính xác nếu chất lượng thảm của bạn đủ tốt. Thảm golf sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi chơi bằng cách giúp bạn đánh bóng chính xác. Thậm chí bạn có thể có trải nghiệm chơi trên cỏ thật vì nó sẽ hoạt động khá và trơn tru, tuy nhiên đặt cỏ thật có lẽ không hợp lí cho 1 phòng tập Golf 3D bởi bạn phải cần chăm sóc, tưới tiêu cho cỏ để cỏ không bị chết.
Một lưu ý bạn nên nhớ rằng việc cải thiện golf sẽ phụ thuộc vào chất lượng thảm của bạn. Nếu bạn muốn mua một tấm thảm giá cả phải chăng, thì hãy xem nó có chất lượng hay không. Và chúng tôi tin rằng bạn có thể cải thiện việc luyện tập đánh golf của mình nếu chất lượng của thảm đánh thực sự tốt.
Thảm phát bóng Golf
2. MÀN HÌNH MÁY CHIẾU.

Màn hình máy chiếu là bộ phận chính của không gian mô phỏng golf. Trong màn hình, bạn sẽ có thể thấy toàn bộ hình ảnh của mình, của đường đi bóng, không gian sân Golf,…trên màn hình.
Một số người sơn tường với thiết kế khác nhau để chuẩn bị một bề mặt phù hợp hài hòa với hình ảnh, màu sắc trên màn hình chiếu. Với màn hình này sẽ dễ dàng biến phòng khách của bạn thành một phòng tập golf 3D độc đáo.
Màn hình máy chiếu
3. MÁY CHIẾU.

Tất cả các máy chiếu không phù hợp cho một trình mô phỏng golf tại nhà. Mỗi phòng yêu cầu một máy chiếu theo nhu cầu riêng của khách hàng và theo không gian, diện tích của phòng. Nó sẽ thay đổi về ánh sáng của căn phòng, kích thước của căn phòng và đối với độ phân giải, phần mềm giả lập của bạn sẽ yêu cầu.

Bạn có thể dễ dàng mua máy chiếu ở các cửa hàng điện tử. Nhưng để đảm bảo về chất lượng, độ bền, tuổi thọ thì và phù hợp với các phần mềm chuyên dụng của Golf 3D thì bạn nên lựa chọn đặt mua máy chiếu tại các công ty chuyên thi công lắp đặt phòng tập Golf 3D.

Hãy nhớ rằng máy chiếu nên được đặt theo cách không tạo bóng của người dùng trên màn hình. Bạn cũng nên xem xét hình dạng của một máy chiếu theo tỷ lệ bạn đã chọn trong khi mua nó.

4. HỆ THỐNG CẢM BIẾN.

Hệ thống cảm biến là phần quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống Golf 3D. Hệ thống này có thể đọc chính xác tốc độ và góc của đầu gậy và quả bóng golf. Các chức năng chính của hệ thống này là: phân tích các chỉ số vật lí của lượt phát bóng (Độ cao, hướng bóng, tốc độ, đường đi của bóng,…).
Từ những thông sô được phân tích trên, bạn có thể đánh giá được lực và khả năng đánh bóng của mình để có những hướng luyện tập và cải thiện tốt nhất về sau.
5. HỆ THỐNG MÁY TÍNH.

Hệ thống cảm biến, máy chiếu của bạn sẽ yêu cầu bắt buộc phải lắp đặt 1 hệ thống máy tính hoặc ipad để có thể khởi động. Bạn có thể làm điều đó trên điện thoại thông minh, tuy nhiên việc đó khá bất tiện trong quá trình luyện tập.
6. PHẦN MỀM GOLF 3D.

Tất cả các phòng Golf 3D đều phải cài đặt phần mềm Golf 3D. Phần mềm này sẽ lưu trữ toàn bộ các bài luyện tập, hình ảnh sân Golf trên thế giới. Nó cho phép bạn di chuyển đến điểm phát bóng, đánh những cú fairway, chipping hay putting green.
Phần mềm cung cấp đồ họa cần thiết và bay bóng thực tế mà bạn có thể chơi các sân golf trong sự thoải mái tại nhà bạn. Một số phần mềm sẽ cho phép thiết kế các bài học hướng dẫn của riêng bạn từ dễ đến khó. Một số sẽ giúp bạn tích hợp thói quen tập thể dục của bạn ở giữa các cú đánh golf.
Thi công phòng tập Golf 3D trong nhà.
Công ty TNHH Lưới Công Trình là đơn vị tiên phong đem mô hình Golf 3D cao cấp từ nước ngoài gia nhập vào Việt Nam. Vì vậy chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt Golf 3D tốt, có nhiều kinh nghiệm và chi phí hợp lí nhất.
Đã có không ít các tập đoàn lớn, các vị khách hàng có vị thế trong xã hội đã lựa chọn dịch vụ lắp đặt phòng tập Golf 3D của công ty Lưới Công Trình, không phải vì chi phí rẻ mà vì chất lượng sản phẩm, dịch vụ và niềm tin với chúng tôi.
Thông tin liên hệ.

  • Công ty TNHH Lưới Công Trình
  • Trụ sở chính: Số 286 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • SĐT trụ sở HCM: (028) 3553.3241 - Fax: (028) 3553.3251
  • Chi nhánh HN: Tầng M3 tòa nhà CT1, khu đô thị Sudico, Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội
  • SĐTchi nhánh HN: (024) 3785.8108 - Fax: (024) 3785.8109
  • HOTLINE: : 0909.648.626 (Miền Bắc) - 0909.074.649 (Miền Nam)
  • Nhà máy sản xuất: 58/6D ấp 1 xã Nhị Bình, Hóc môn, TPHCM