Giới thiệu về dịch vụ bọc phủ composite chống ăn mòn chất lượng của Việt Tín Thành. Là công ty đầu ngành trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp nguyên liệu composite. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong lĩnh vực chống ăn mòn bằng giải pháp bọc phủ composite. Việt Tín Thành tự tin với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Các công trình chống ăn mòn của Việt Tín Thành được nhiều công ty sử dụng và đưa ra các phản hổi tích cực về cả dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Một số công trình tiêu biểu mà Việt Tín Thành thi công và hoàn thành trong thời gian vừa qua để bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin cậy về chất lượng sản phẩm của Việt Tín Thành.

1. Bọc phủ composite Cty bột giặt Net

2. Công ty Licogi 16

3.Công ty Sanaky

Những ưu điểm khi tiến hành bọc phủ composite tại Việt Tín Thành
Đến với Việt Tín Thành bạn sẽ được cung cấp các gói giải pháp bọc phủ Composite FRP sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của bạn nhằm đảm bảo tốt nhất về chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành thi công.

Về những ưu điểm của bọc phủ Composite
Phủ Composite được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp…

Có thể tiến hành thực hiện trên nhiều bề mặt khác nhau: mái nhà, sàn nhà máy, bồn chứa hóa chất công nghiệp, các bể chứa kim loại, bể xi măng… nhằm mục đích chống lại sự chống ăn mòn từ hòa chất cũng như các môi trường ăn mòn như muối, kiềm, acid

Có thể tiến hành trên nhiều loại vật liệu khác nhau khác: thép, inox, bê tông…

Bọc Composite với những sự gia cường trong cấu trúc vật liệu này đảm bảo mang lại hiệu quả chống ăn mòn vượt trội so với nhiều giải pháp khác.

Bọc Composite bạn sẽ không phải lo lắng về những hiện tượng rò rỉ.

Tiến trình thi công của công ty được đảm bảo đúng tiến độ. Đội ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiệm có thể thi công với bất kì bề mặt có yêu cầu phức tạp nào. Những sản phẩm được thi công xong đảm bảo về độ an toàn cho người sử dụng. Thêm vào đó, khi bạn có nhu cầu sửa chữa thì Việt Tín Thành cũng có thể tiến hành nhanh chóng cho bạn.
Nếu bạn có nhu cầu về tiến hành bọc chống ăn mòn, hay sửa chữa lớp bọc chống ăn mòn composite FRP, thì Việt Tín Thành là một địa chỉ bạn có thể tin cậy. Hãy liên hệ tại đây để nhận được tư vấn hữu ích của nhân viên, về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ nhé.
CTY TNHH VIỆT TÍN THÀNH
Địa Chỉ: 1868 Đường Võ Nguyên Giáp-Phước Tân-Biên Hòa-Đồng Nai
Hotline: 0974669959
Email: cskhviettinthanh@gmail.com
Wedsite:
http://viettinthanh.vn