Là đơn vị dẫn đầu trong việc thi cong backdrop đám cưới , sự kiện, sinh nhật… những tấm backdrop của chúng tôi luôn được chọn lựa một cách chính xác và đẹp nhất, đạt các tiêu chí sau:
+ Backdrop chắc chắn, vững.
+ Backdrop căng, phẳng đẹp, không bị nhăn ở các góc.
+ Các khung xương backdrop phải đảm bảo tình thẩm mỹ.
+ Backdrop không được sai sót, có kẽ hở sáng.

Bạn có yêu cầu thi công xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn,khảo sát và có báo giá chính xác nhất.
thi công backdrop su kien- Bạn đang có nhu cầu đặt in phông nền sân khấu ở HCM hay in phông nền đám cưới, thi công bacdrop nội thành hay thiết kế phông nền hội nghị , in phông nền lễ kỷ niệm, in phông nền tiệc tùng..mà vẫn chưa tìm ra được đơn vị nào phù hợp.
Dịch vụ thi công backdrop sân khấu lung linh hoàn hảo sẽ giúp cho lễ kỷ niệm, đám cưới, tiệc tùng, lễ tốt nghiệp, sinh nhật…. có được không gian sang trọng, mới lạ của bất kỳ sự kiện nào.
Thi công backdrop là khâu chuẩn bị quan trọng nhất cho chương trình lễ hội, sự kiện hay hội nghị. Backdrop hay phông nền là vật tư không thể thiếu cho các công ty thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hội nghị, hội thảo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội chợ triển lãm..v..v…thể hiện qui mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐÂY RỒI
Mst: 0313664369
Hotline: Mr.Vũ (08)66 562.364 - 0949.456.968
Add: 346A Bắc Hải, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM
Xem thêm: Thi công backdrop quảng cáo tại TPHCM ~ Backdrop sân khấu tại tp HCM