“Bốn Mùa Yêu Thương” - Sân chơi thi ảnh đẹp của Bé và Gia đìnhCuộc thi ảnh gia đình “Bốn mùa yêu thương” được tổ chức hàng năm, do ALO MEDIA, Đài PTTH Hà Nội, VTV9, Công ty May Sông Hồng phối hợp tổ chức đã thực sự trở thành một sân chơi có ý nghĩa cho mọi người. “Bốn mùa yêu thương” đang tiếp tục phát triển để khẳng định vị thế một sân chơi hàng đầu cho các gia đình. Với mục đích tôn vinh Gia đình Việt Nam, nhằm khẳng định về các giá trị nhân văn, ý nghĩa quan trọng của tổ ấm gia đình đối với từng cá nhân cũng như toàn xã hội.

Cuộc thi ảnh “Bốn Mùa Yêu Thương” đã phát triển thành một chương trình truyền hình tương tác phát sóng trên kênh Hà Nội 1, Hà Nội 2 và VTV9. Như vậy ngoài website, báo chí, các gia đình có cơ hội chia sẻ hình ảnh thân thương của gia đình mình đến với khán giả truyền hình cả 3 miền đất nước.

MỜI CÁC THÀNH VIÊN GỬI ẢNH GIA ĐÌNH DỰ THI

Tiếp nối chủ đề "TUỔI THẦN TIÊN", bắt đầu từ ngày 11/1/2013 - Ban Tổ Chức cuộc thi ảnh “Bốn mùa yêu thương” bắt đầu nhận ảnh dự thi với chủ đề “MÁI ẤM GIA ĐÌNH”. Để chia sẻ ảnh gia đình, tham gia cuộc thi, các bạn có thể truy cập http://bonmuayeuthuong.com/dang-ky , đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn để đăng tải ảnh dự thi. Ảnh dự thi phải thể hiện được rõ nét chủ đề dự thi, lời bình ý nghĩa, khuyến khích ảnh có kỹ thuật chụp ảnh tốt.

Với chủ đề “Mái ấm gia đình”, thành viên có thể gửi ảnh dự thi theo các tiêu chí sau :

Ảnh chụp không giới hạn về không gian (trong nhà, ngoài trời…)

Ảnh chụp có thể là cá nhân hoặc các thành viên trong gia đình, ảnh biểu lộ rõ tình cảm gia đình: niềm vui, hạnh phúc, một chút hờn dỗi hoặc tâm tư, nỗi nhớ mong hướng về gia đình.

Khuyến khích đăng tải những Video Clip của Gia đình.

Các gia đình hãy nhanh tay gửi ảnh để có cơ hội giành được giải thưởng từ nhà tài trợ Chăn ga gối đệm Sông Hồng: 1 giải Nhất trị giá 15 triệu VND và các giải khác trị giá 50 triệu đồng. Chương trình có nhiều hoạt động offline có ý nghĩa, tạo thành một sân chơi cho các gia đình. Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://bonmuayeuthuong.com

Các bạn đã like trang fanpage của chương trình chưa? các gia đình hãy Like để theo dõi những tin tức cập nhật và có cơ hội giao lưu, nhận các phần quà thú vị về sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng nhé: http://www.facebook.com/BonMuaYeuThuongcom

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn.