Không cần lén lút kiểm tra điện thoại, với Copyphone GPS phần mềm gián điệp thoại là phần mềm tiên tiến nhất hiện nay để quản lý, giám sát một cách bí mật và an toàn. Đặc biệt Copyphone hoạt động không giới hạn thời gian, không gian, mọi khoảng cách quốc gia…..

Vài nét cơ bản về Copyphone:

Copyphone là một phát hiện mới trong dòng phần mềm thông minh như là biện pháp an ninh siết chặt để quản lý người thân, vợ/chồng, con cái; giám sát nhân viên; phát hiện đối thủ cạnh tranh, gian lận trong kinh doanh; hiểu rõ đối tác làm ăn chính xác nhất;….hay khả năng chống hiện trạng cướp giật tràn lan hiện nay và giúp bảo vệ tốt nhất ngừời thân của bạn.

Copyphone GPS hoạt động trong môi trường ẩn, chỉ mất thời gian 5 phút cài đặt là bạn có thể quản lý, lắng nghe hoặc xem tất cả thông tin trên điện thoại vừa cài đặt. Copyphone hoạt động trong môi trường ẩn 100% và tách biệt với các hoạt động khác của điện thoại khó mà phát hiện được.

Copyphone GPS được cài đặt một cách đơn giản và dễ dàng sử dụng. Tất cả thông tin, tin nhắn, cuộc gọi, email, định vị tọa độ và dữ liệu nhạy cảm trên điện thoại đã được cài đặt sẽ thông báo trực tiếp đến điện thoại của bạn và sẽ được lưu giữ trong tài khoản Gmail của bạn và chỉ có duy nhất bạn biết và quản lý dù ở bất kỳ nơi nào trên thế giới và hỗ trợ mọi ngôn ngữ.

Tùy thuộc vào hãng cung cấp phần mềm, giá cả và phiên bản của phần mềm, dòng máy tương ứng mà người dùng có thể kích hoạt một số hoặc tất cả chức năng sau:
Ø Kiểm soát cuộc gọi có 3 dạng thức:
+ Cơ bản nhất là kiểm soát thông tin thời gian đàm thoại, số điện thoại gọi đi, gọi đến, thời gian bắt đầu và kết thúc cuộc gọi (nghĩa là kiểm soát toàn bộ Call Log trên máy điện thoại). Thông tin này có thể được gửi qua email.
+ Ghi âm toàn bộ các cuộc gọi (cùng với Call Log) và gửi file ghi âm đến địa chỉ email đăng ký khi lần đầu tiên cài phần mềm.
+ Gửi tin nhắn tới một số thuê bao được khai báo trước mỗi khi cuộc gọi được thiết lập, thuê bao này gọi vào số trên máy được cài phần mềm để nghe toàn bộ các cuộc đàm thoại. Ngoài ra khi không có cuộc gọi nào được thiết lập, số thuê bao đã đăng ký có thể gọi vào để nghe toàn bộ âm thanh xung quanh máy bị gián điệp (tính năng này đòi hỏi máy được cài phần mềm phải có tính năng nghe hội thoại hay chờ cuộc gọi).
-
Ø Kiểm soát tin nhắn:
- Kiểm soát toàn bộ nội dung tin nhắn, số điện thoại nhắn đi, nhắn đến, thời gian gửi/nhận tin (nghĩa là kiểm soát toàn bộ Inbox và Sent Items). Thông tin này có thể được gửi qua email hay qua một tài khoản online đăng ký trên mạng.
+ Kiểm soát IMEI của máy và thông tin SIM trên máy.
+ Kiểm soát toàn bộ danh bạ trên máy, cập nhật và gửi lên mạng (có thể hình dung tính năng này như dịch vụ FoneBackup của MobiFone).
+ Với các máy điện thoại có tính năng Push Mail, Inbox và Sent Items của các tài khoản email cũng bị kiểm soát tương tự như đối với tin nhắn.
Ø
Với các máy điện thoại có tính năng định vị GPS, thông tin về địa điểm người sử dụng đi đến sẽ được thường xuyên đưa lên mạng và bị kiểm soát.
Ø Thông báo khi có sự thay đổi sim số mới
Ø Thông báo khi điện thoại tắt và khởi động lại
Ø Lắng nghe môi trường âm thanh xung quanh
Cài đặt và sử dụng
- Việc cài đặt các phần mềm gián điệp rất đơn giản, chỉ cần cầm máy điện thoại của người muốn kiểm soát trong vòng vài phút và copy bộ cài thông qua Bluetooth, hồng ngoại, cổng USB hay download tại địa chỉ trên Internet thông qua trình duyệt web của máy điện thoại này.
- Bạn chỉ việc sao chép vào máy, mở chương trình rồi cứ nhấn tiếp tục đến khi nào finish( hoàn thành) và tắt máy khởi động lại. Sau khi cài đặt và khai báo các thông số (địa chỉ email, tài khoản trên mạng, số điện thoại) thì cho chương trình chạy ngầm và nhớ là phải xóa đi file vừa sao chép vào nhé. Khi đó máy điện thoại bị cài sẽ bị theo dõi mà không có dấu hiệu gì để chủ nhân của nó có thể nhận biết.
Chức năng hoạt động:

Ghi lại cuộc gọi đến / đi, Ghi vùng lân cận xung quanh của chiếc điện thoại của!
Gián điệp điện thoại: Nghe xung quanh vùng lân cận của thiết bị cầm tay

Text Chuyển tiếp: Sao lưu tất cả tin nhắn văn bản gửi đi, vá gởi đến.

Văn bản cảnh báo: Nhận được một tin nhắn SMS thông báo khi kết nối cuộc gọi đến đi /

Đánh chặn: Kết nối đàm thoại với người thứ 3

Khởi động / SIM: Tiếp nhận tin nhắn SMS thông báo của tất cả các hoạt động online và offline
Thông báo vị trí : Tiếp nhận một vị trí tin nhắn SMS của điện thoại (định vị điện thoại)

Khởi động lại:

Tình trạng Báo cáo: Nhận thông báo của phần mềm điều hành tình trạng

Phòng Ghi âm: (gián điệp điện thoại ghi âm)
Ghi lại các vùng lân cận xung quanh của chiếc điện thoại và nhận được ghi trực tiếp đến địa chỉ email xác định của bạn

Gọi ghi âm : (ghi lại cuộc gọi điện thoại di động / hội thoại)
Ghi lại cuộc gọi đến / đi (cuộc gọi thời gian thực) và ghi nhận trực tiếp đến địa chỉ email quy định của bạn

- Lưu ý: Mỗi phần mểm tương ứng với một số dòng điện thoại
Lưu ý: Coppyphone SMS là phần mềm tiện ích luôn hổ trợ và bảo vệ cho những viêc hợp pháp. Chúng tôi không chiụ trách nhiệm nào trong viêc sử dụng phần mềm này trong việc tư lợi hay làm hại người khác.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THÁM TỬ TƯ ĐẠI TÍN
Địa chỉ: 82 NGUYỄN XÍ, F.24 Q.BÌNH THẠNH TP.HCM
Mail: thamtuchuyennghiep2006@gmail.com
Di Động: (+84)0909606807
Website: http: //www.thamtuchuyennghiep.org