Chủ đề: THẺ VISA TRẢ TRƯỚC (PREPAID CARD).

Nội dung:
Thẻ visa trả trước và xu hướng Thương mại điện tử.

Th visa tr trước ngày nay đã trở thành một phương tiện thanh toán khá phổ biến trên thế giới. Đồng hành với xu hướng đó, việc sử dụng thẻ trả trước với thương hiệu VISA ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn tại Việt Nam. Thế nhưng để sở hữu một chiếc thẻ trong tay, người dùng phải trải qua rất nhiều thủ tục rườm rà, gây mất thời gian, công sức.
Thấu hiểu khó khăn của người dùng, cũng như thấy được nhu cầu ngày một cấp thiết của họ trong thời đại ngày nay, đồng thời với mong muốn tạo sự thuận lợi, đơn giản hơn cho khách hàng trong các hoạt động thanh toán, giao dịch, Công Ty Cổ Phần TMDV Thanh Toán Tin Cậy – TRUSTpay JSC đã phát triển dòng sản phẩm TRUSTcard.
Ưu điểm thẻ visa trả trước Prepaid Trustcard

Th TRUSTcard mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng:
§ Mua hàng qua internet tại các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới như Amazon, eBay, các trang bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán qua ví điện tử Bảo Kim, Ngân Lượng, mua vé máy bay trực tuyến,… mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị hacker tấn công tài khoản.
§ Mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới (Trung tâm thương mại, siêu thị, …)
§ Dễ dàng sở hữu một tài khoản thông tin riêng tại Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho Game online…để download hàng ngàn ứng dụng miễn phí.
§ Verify các tài khoản trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords…
§ Không lo lắng mua ngoại tệ khi đi du lịch, công tác tại nước ngoài
§ Nhận lương và hoa hồng nhanh chóng
§ Không giới hạn số lần nạp tiền và số tiền nên có thể sử dụng nhiều lần
§ Tận hưởng chương trình ưu đãi giảm giá cho chủ thẻ từ 10% đến 80% tại các đơn vị có biểu tượng [IMG]file:///C:/Users/Welcome/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG] [IMG]file:///C:/Users/Welcome/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.png[/IMG]
TRUSTcard không chỉ đơn giản là một chiếc thẻ mang giá trị tài chính, nó còn có thể trở thành một món quà gửi gắm tấm lòng, tình cảm của người tặng.
Nếu bạn có hứng thú với sản phẩm TRUSTcard của công ty TRUSTpay chúng tôi, hãy đến http://affiliate.trustcard.vn/affili...id=579&group=1
để tìm hiểu thêm về sản phẩm TRUSTcard nhé!
Xem thêm sản phẩm: TẠI ĐÂY.
ĐĂNG KÍ THẺ VISA TRUSTcard TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn mua hàng visa trustcard : TẠI ĐÂY.