1. Thẻ Msmart là gì?
o Msmart là thẻ tiết kiệm thanh toán tiện lợi và tích hợp ưu đãi từ 05% đến 70% tại hàng trăm doanh nghiệp hoạt động dịch vụ du lịch, giải trí, làm đẹp, ẩm thực… tại các thành phố du lịch trên cả nước.
o Chỉ với 590.000 VNĐ, Bạn đã sở hữu ngay thẻ tiêu dùng thông minh Msmart trong tay. Với Msmart, giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm chi tiêu hàng năm lên đến hàng chục triệu đồng. Đặc biệt không giới hạn số lần sử dụng thẻ tại mỗi điểm.
o Msmart tạo nên cách thức tiêu dùng mới, tiết kiệm chi phí và thời gian, mang lại lợi ích cả người tiêu dùng, nhà cung cấp và xã hội.
o Ngoài danh sách ưu đãi các điểm chấp nhận thẻ tại Tp.HCM, Msmart sẽ phát triển tại các tỉnh thành du lịch khác như: Hà Nội, Nha Trang, Phan Thiết; Bà Rịa -Vũng Tàu, Đà Lạt; Đà Nẵng; Huế; Hội An… trong tương lai gần. Quý vị có thể chủ động hoạch định chuyến đi tiết kiệm thông qua việc sử dụng các dịch vụ uy tín với giá ưu đãi tại và tiện lợi trong danh sách đối tác trên website www.msmart.com.vn trước khi đi
2. Bạn sẽ được gì?
o Khách du lịch khi sử dụng thẻ Msmart được đảm bảo giảm giá trên giá niêm yết chính thức, không có phân biệt đối xử như các hình thức khuyến mãi khác. Khách hàng còn có thể sử dụng thẻ nhiều lần trong thời hạn sử dụng cũng như biết rõ hơn về địa phương và điểm đến, chủ động thiết kế chuyến đi với lịch trình riêng của mình.
o Giảm giá từ 5% đến 60% các mặt hàng công ty do cung cấp trên hệ thống phân phối của công ty.
o Chiết khấu trực tiếp từ 10% đến 70% trên tổng hóa đơn thanh toán khi mua các sản phẩm, sử dụng dịch vụ tại điểm liên kết do Msmart cung cấp.
o Được sử dụng/mua sắm các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh ở rất nhiều địa điểm tiêu dùng liên kết với Msmart (café, nhà hàng, siêu thị, điện máy, thanh toán tiền điện thoại…).
o Chi tiêu hàng ngày cho bản thân và gia đình một cách tiết kiệm và khoa học nhất.
o Dễ dàng cập nhật thông tin về các địa điểm tiêu dùng gần nơi sinh sống và làm việc hoặc địa phương khác khi đi công tác, du lịch.
o Ngoài ra, khi tham gia thành viên Msmart, NTD còn được rất nhiều quyền lợi khác mà chỉ có Cộng đồng NTD Msmart mới có được.

3. Sử dụng thẻ Msmart như thế nào?
o Bạn chỉ việc mang theo thẻ khi mua sắm và sử dụng dịch vụ tại các địa điểm chấp nhận thẻ đang có trên web.
o Xuất trình thẻ cho nhân viên trước khi thanh toán để nhận ưu đãi.
*** Lưu ý: Danh sách các địa điểm có thể thay đổi nên bạn cần kiểm tra trên website: Msmart.com.vn trước khi đi.

Liên Hệ để Đặt Mua Thẻ :
Họ và tên: ………………………………………… ………………………………………… ..
Điện thoại: …………………… Email: ………………………………………… ……..…………
Địa chỉ:…………………………………… ………………………………………… ………….
-------------
Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn hưởng giá ưu đãi lớn nhất ( Mã số giảm giá A 1690 )
NHÂN VIÊN KINH DOANH
TRẦN ANH HOAN
Công Ty Cổ Phần Cung Cấp Giải Pháp Truyền Thông Việt Nam
Địa chỉ : Lầu 9, 37 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú Nhuận.TP.HCM
Điện Thoại : 0989.84.02.83 – 0933.89.79.98
Email : msmart.1690@gmail.com
Website: http://msmart.com.vn/