Khi xã hội bắt đầu phát triển hiện đại, năng động và tự động hóa, việc nhận biết nhau một cách dễ dàng khi hoạt động trong các tổ chức, công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trở nên vô cùng cần thiết. Công cụ văn phòng giúp làm việc đó chính là thẻ tên đeo cổ. Hãy cùng chúng tôi xem vật này là gì, dịch vụ nào làm nó uy tín tại Hà Nội trong bài viết dưới đây.
Thẻ tên là gì?

Thẻ tên là vật dụng giúp nhận biết nhau trong một tập thể làm việc cùng nhau. Trên đó có ghi lại tên và logo nơi làm việc, tên nhân viên/cán bộ, ngày tháng năm sinh, chức vụ, phòng/ban đang làm việc. Tùy từng tổ chức, doanh nghiệp mà trên thẻ tên có thêm những thông tin khác nhau như hotline, địa chỉ,…
Thẻ tên cho nhân viên gồm 2 dạng: thẻ tên đeo cổ và thẻ tên gắn ngực. Nó được phân theo 2 loại: thông tin có thể thay đổi và thông tin cố định.
Lợi ích của thẻ tên đeo cổ

Ngoài việc để nhận biết giữa các nhân viên trong công ty, doanh nghiệp, dạng thẻ tên này còn có một số các tiện ích khác như: thuận tiện tháo ra hay đeo vào, không liên quan đến trang phục, làm nổi bật nơi làm việc nhờ dây đeo,…
Chú ý khi làm thẻ tên cho nhân viên

Thẻ đeo nhân viên hiện nay xuất hiện phổ biến vì lượng người đi làm văn phòng ngày một tăng do sự mở rộng của các doanh nghiệp, tập đoàn. Có cầu thì ắt có cung, một loạt những cơ sở in ấn mọc ra như nấm để phục vụ nhu cầu này. Khách hàng thường phàn nàn về việc thẻ tên bị rách, nhanh cũ, chữ in bị nhòe,… Do vậy, có một vài chú ý sau:
Chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu

Để nhân viên hoạt động và cống hiến cho doanh nghiệp/công ty nhiều nhất thì doanh nghiệp/công ty phải cung cấp cho nhân viên những vật dụng có chất lượng. Một chiếc thẻ tên có chất lượng là khi thông tin trên nó phải đầy đủ và rõ ràng. Chất liệu nên chọn khi in thẻ đeo nhân viên là nhựa dẻo hoặc đồng, nó có độ bền lâu và mang tính thẩm mỹ.
Chất lượng tốt đi đôi với giá thành ổn

Các tập đoàn/doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì đều muốn tiết kiệm chi phí nhiều nhất có thể. Chiếc thẻ tên được chọn lựa sẽ là chiếc thẻ tên có chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Mức giá hợp lý sẽ có lợi cho đôi bên, bên cung vừa bán được hàng mà bên cầu lại được làm hài lòng với sản phẩm như ý, tạo điều kiện tốt cho hợp tác lâu dài.