Để mang tới cho Khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất, nha khoa DR.BEAM phát hành thẻ Gia đình Beam B và B+- Loại thẻ duy nhất chỉ có tại nha khoa DR.BEAM.

Mua thẻ Gia đình Beam - sự bảo đảm sức khỏe răng miệng thông minh cho gia đình, người thân của bạn!

Thẻ Gia đình Beam với những ưu đãi vượt trội như các thành viên mua thẻ có thể đến khám và nghe bác sĩ của nha khoa DR.BEAM chúng tôi tư vấn về tình trạng sức khỏe răng miệng BẤT CỨ LÚC NÀO bạn muốn, thêm vào đó là những chính sách chiết khấu cho các dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Từ đó, bạn có thể chăm sóc sức khỏe răng miệng của gia đình, người thân thường xuyên hơn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Trong thẻ Gia đình Beam, nha khoa DR.BEAM thiết kế một chính sách chiết khấu vô cùng hợp lý, một số dịch vụ lên đến 50% như nhổ răng, điều trị viêm lợi.. những vấn đề răng miệng mà mọi người gặp phải hết sức thường xuyên.

Bằng cách sử dụng thẻ Gia đình Beam, bạn và người thân đến với nha khoa DR.BEAM khám và tư vấn thường xuyên hơn có thể giúp làm giảm bớt các vấn đề nha khoa trước khi chúng trở nên nghiêm trọng và đắt tiền. Theo hiệp hội Sức khỏe răng miệng của Mỹ, chi phí điều trị nha khoa phòng ngừa là ít hơn 10 lần so với các chi phí chữa trị các triệu chứng của bệnh răng miệng.

Nội dung của thẻ Gia đình Beam B và B+
Loại thẻ Thẻ nhỏ (B Card) - Tối đa 4 người Thẻ lớn (B+ Card)– Tối đa 8 người
Trị giá thẻ 1.200.000 đồng/ thẻ 2.000.000 đồng/thẻ
Quyền lợi sử dụng thẻ Miễn phí - Khám và tư vấn sức khỏe răng miệng cho tất cả các thành viên đăng ký trong thẻ (Không hạn chế thời gian và số lần thăm khám)
- Chụp X – quang cho việc chẩn đoán và điều trị
- 02 lần dịch vụ lấy cao răng và đánh bóng cho tất cả các thành viên/năm
- Dịch vụ nhổ răng sữa cho thành viên là trẻ em
Ưu đãi 50%
- Dịch vụ lấy cao răng cho những lần tiếp theo sau khi sử dụng hết số lần miễn phí
- Dịch vụ điều trị viêm lợi cơ bản (nướu)
- Dịch vụ nhổ răng
Ưu đãi 30% - Hàn răng
- Điều trị tủy răng
Ưu đãi 20% - Tẩy trắng răng
- Răng sứ thẩm mỹ
Ưu đãi 15% - Chỉnh nha/niềng răng
- Cắm ghép răng Implant


Điều kiện áp dụng thẻ và hiệu lực thẻ:- Thẻ được áp dụng cho các thành viên trong cùng một gia đình hoặc nhóm người quen, bạn bè
- Đăng ký họ tên những thành viên là những người trực tiệp thụ hưởng quyền lợi từ thẻ, phù hợp với số lượng người trên từng loại thẻ.
- Người thụ hưởng quyền lợi từ thẻ có thể đến gặp bác sĩ bất cứ thời điểm nào trong giờ làm việc của nha khoa Dr.BEAM. Tuy nhiên, cần gọi điện đặt hẹn trước để được hưởng dịch vụ tốt nhất.
- Thẻ có hiệu lực trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm phát hành
- Thẻ không dùng chuyển nhượng, cho tặng.
- Thẻ không dùng quy đổi thành tiền mặt và không có giá trị hoàn lại nếu không sử dụng trong thời hạn hiệu lực của thẻ.
- Không áp dụng cùng các chương trình ưu đãi khác của phòng khám.

Cách thức đăng ký mua thẻ:Để đăng ký mua thẻ, khách hàng có thể liên hệ:1. Gọi điện đến hotline: 01232 124 124 hoặc số điện thoại 04 3572 7722 để được hỗ trợ.
2. Quầy lễ tân - Nha khoa Dr.BEAM 124 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để mua thẻ trực tiếp
3. Địa chỉ Facebook:
https://www.facebook.com/drbeam124/?fref=ts


Xin chân thành cảm ơn!
Nha khoa DR.BEAM 124 Xã Đàn
Lựa chọn thông minh - Nụ cười trọn vẹn!