Khi màn hình mặt kính Samsung Galaxy J7 Prime bị hư gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người sử dụng. Bạn nên thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime ngay để sử dụng.
Bạn đang sở hữu siêu phẩm Galaxy J7 Prime được rất nhiều người đánh giá cao, thế nhưng trong khi sử dụng bạn lại gặp vấn đề về màn hình của máy. Bạn đừng quá lo lắng, hãy đến ngay với trung tâm chúng tôi để được các nhân viên kĩ thuật chỗ đây kiểm tra và thay thế màn hình mặt kính Samsung Galaxy J7 Prime mới cho bạn. Dịch vụ của trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách khắc phục được triệt để mọi lỗi hư trên mà hình và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn.
Có sửa được mặt kính màn hình Samsung J7 Prime không?
Rất nhiều Khách hàng J7 Rrime khi gặp tình trạng hư hỏng màn hình mặt kính đã thắc mắc rằng điện thoại Samsung J7 Prime có sữa chữa màn hình cảm ứng được không? Có thể trước kia việc sữa chữa lớp kính màn hình điện thoại di động là điều khá khó khăn nhưng với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại ngày nay, việc sữa chữa màn hình cảm ứng Samsung J7 Prime đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và hoàn toàn có thể thay được.
Có nhiều lí do gây hỏng “màn hình” Samsung Galaxy J7 Prime . Samsung Galaxy J7 Prime đen màn hình là nguyên nhân chính.

Galaxy j7 prime bị đen lớp kính màn hình là lỗi phổ biến, không chỉ riêng Samsung mà nhiều dòng di động khác cũng thường gặp phải lỗi này. Đương nhiên, trong khi sử dụng di động bạn sẽ chẳng muốn smartphone của mình bị những hỏng nào trong quá trình sử dụng. Với người dùng Samsung j7 prime cũng vậy, dù không mong muốn thì chiếc điện thoại của bạn vẫn có thể gặp phải sự cố hư hỏng màn hình mặt kính như lỗi đen mặt kính màn hình. Đây là lỗi khá nghiêm trọng, bởi sẽ khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên điện thoại di động được nữa.
>>> thay màn hình j7 prime giá bao nhiêu
Những nguyên nhân Samsung j7 prime bị đen màn hình mặt kính nguyên nhân là gi? Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết và lựa chọn được biện pháp khắc phục hiệu quả nhất


Khi Samsung j7 prime bị lỗi đen màn hình cảm ứng, bạn sẽ nhận thấy tại máy các vấn đề sau: màn hình bị đen và không hiển thị điều gì mặc dù máy vẫn phát ra âm báo cuộc gọi, tin nhắn bình thường. Hoặc máy đang sử dụng bỗng nhiên màn hình mặt kính bị tối đen lại vầ bật không lên được. Việc lớp màn hình cảm ứng Galaxy j7 prime bị đen sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Bởi bạn không thể sử dụng và liên lạc được với người khác bằng điện thoại di động của mình được nữa.
Samsung j7 prime bị đen mặt kính màn hình do đâu?

Trước khi muốn khắc phục tình trạng Galaxy j7 prime bị đen lớp màn hình cảm ứng, bạn cần phải nắm rõ những nguyên nhân đã gây ra lỗi này. Tình trạng này chủ yếu bởi những nguyên nhân sau:
– người dùng vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy khiến màn hình mặt kính Samsung Galaxy j7 prime bị tối đen.
– Bộ bo mạch điều khiển màn hình mặt kính bị hư hỏng do các sự cố rớt hay va đập mạnh, điện thoại di động ngấm nước hay tiếp xúc với các hóa chất độc hại.
– Có thể là do điện thoại di động bị hết sạch pin nên không kích nguồn điện thoại di động được.
– Pin smartphone bị chai đã khiến bạn sạc không lên nguồn smartphone.
– Nút nguồn di động đã hư khiến bạn nhấn nút nguồn nhưng di động đã không mở nguồn lên được.
>>>thay kính samsung j7 prime

Khắc phục Samsung j7 prime bị đen màn hình mặt kính ra sao?
Sạc điện thoại di động
– Có thể là do điện thoại của bạn đã hết sạch pin nên mặt kính màn hình bị đen là không lên nguồn được. Bạn thử dùng cục sạc chính hãng khác để cắm vào thử, có thể sẽ khắc phục được vấn đề này.
Chỉnh độ sáng cho màn hình mặt kính
Nếu di động của bạn bị đen màn hình cảm ứng nhưng vẫn có chuông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến thì có thể là do bạn đang để độ sáng trên điện thoại tại mức thấp nhất. Hoặc để điện thoại tại chế độ điều chỉnh ánh sáng tự động nên khi trời tối thì màn hình cảm ứng không hiển gì mà chỉ có màu đen tối thui. Bạn hãy điều chỉnh lại độ sáng trên điện thoại có thể sẽ khắc phục được vấn đề này.
Khởi động lại lại hệ thống
– Khởi động lại là là việc rất cần thiết lúc này để bạn khỏi động lại toàn bộ hệ thống. Nhiều chuyên gia kỹ thuật cho rằng đây là cách làm đem lại hiệu quả cao với những lỗi do hư phần mềm.
– Để Reset hệ thống trên chiếc di động Samsung J7, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy. Nếu việc này không có tác dụng thì bạn hãy thử Restore bằng cách nhấn giữ phím “Tăng âm lượng” + Phím “Home” sau đó nhấn phím “Nguồn” trên máy. Nhưng nên nhớ phải sao lưu giữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc trên máy.
Kiểm tra lại smartphone
– Bạn hãy kiểm tra xem di động có bị nứt rơi vỡ hay chịu tác động nào nữa không, nếu di động chịu tác động từ bên ngoài thì khả năng cao là hư phần cứng rồi. Lúc này buộc phải thay thế linh kiện mới cho máy.
Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được tình trạng Galaxy j7 prime bị đen màn hình thì tốt nhất hãy mang máy đến trung tâm sữa chữa chữa uy tín để được khắc phục và thay thế mặt kính màn hình Galaxy j7 prime mới. Vì khi lớp màn hình cảm ứng bị hư nặng nếu không khắc phục kịp thời thì rất dễ khiến smartphone của bạn bị hư nặng thêm.