Thay mặt kính Galaxy S6 Edge tại Thành hưng mobile để nhận được chất lượng đảm bảo tuyệt đối và giá cả thành nổi trội nhất. Tại cơ sở Thành hưng mobile đã trải nghiệm trang thiết bị thay mặt kính hiện đại nhất cùng đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề giúp người dùng thay mặt kính cho Galaxy S6 Edge trong thời gian nhanh nhất với uy tín đảm bảo nhất. quá trình thay mặt kính SamSung Galaxy S6 chỉ từ 45-60 phút.

ra mắt cùng thời điểm với Samsung S6 Edge mới 99%, Galaxy S6 cũng rất được nhiều quý khách công nghệ mong chờ và chọn lựa. Vì còn khá zin nên linh kiện thay sửa cũng như thiết bị thay mặt kính Galaxy S6 Edge hầu như chưa phát hành tại các cơ sở bảo trì siêu phẩm di động cấp nhỏ. Nắm được điều đó, mới đây, đơn vị
Thành hưng mobile đã trang bị hệ thống thay mặt kính,màn hình Samsung tiên tiến nhất để có thể ép lại kính và thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge, hỗ trợ quý khách tiết kiệm được rất nhiều thay vì phải mặt kính Galaxy Galaxy S6 Edge nguyên bộ nếu chẳng may gặp cần tình huống vỡ mặt kính. quý khách hoàn toàn yên tâm khi tận hưởng dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6 Edge tại Thành hưng mobile bởi sau khi thay mặt kính, điện thoại thông minh Galaxy S6 của người dùng có thể dùng hoàn toàn bình thường với hình ảnh và màu sắc hiển thị sác nét như màn hình ban đầu.


Bảng giá thay mặt kính, màn hình Samsung S6 Edge
- Thay mặt kính Galaxy S6: 500.000 đ
- Thay mặt kính samsung Galaxy S6 Edge: 1.500.000 đ
- Thay màn hình Galaxy S6: 3.400.000 đ
- Thay màn hình Galaxy S6 Edge: 4.000.000 đ
Lưu ý: giá cả trong bảng trên chưa bao gồm giá thời gian bảo hành, công thay mới & trang bị. quý khách vui lòng cộng thêm chi phí thay thế mới chỉ từ 50 - 100.000 đ vào mức giá thay mặt kính, màn hình S6 edge. Hotline thông báo phí khắc phục
Mặt kính, màn hình Samsung Galaxy S6 Edge hãng
cam đoan khi thay mặt kính Galaxy S6 Edge tại
Thành hưng mobile
phụ kiện mặt kính, màn hình Samsung Galaxy S6 Edge hãng
bảo hành cả quá trình quý khách thay mặt kính
điện thoại mặt kính, màn hình cảm ứng sau khi thay thế mới được bảo hành
Dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6 Edge giá tốt nhất tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh
quá trình thay mặt kính SamSung Galaxy S6 Edge duy nhất tại
Thành hưng mobile

Bước 1: nhân viên chấp nhận chiếc Samsung S6 like new Edge và test lại sự cố trang thiết bị
Bước 2: test độc lập bởi nhân viên kỹ thuật, thống nhất hỏng hóc với bạn. (Xác nhận tình trạng máy)
Bước 3: test linh kiện mới (mặt kính Galaxy S6 Edge ) nếu cần phải thay trước khi thay thế.
Bước 4: test toàn bộ máy trước khi giao
Bước 5: chuyên viên bạn xác minh độc lập điện thoại thông minh và quý khách. Viết phiếu thời hạn bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính cho Galaxy S6 Edge.
Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng, đơn vị Maxmobile luôn nỗ lực không ngừng trong việc lắp đặt những thiết bị hiện đại và công nghệ thay mặt kính zin nhất. Rất nhiều người dùng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Galaxy S4, S5, S3 và thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge chất lượng tại Maxmobile trong thời gian qua.