thegioididong thuong chỉ bảo hành nguyên máy 7 plus khi còn trong thời gian bảo hành chính hãng, tuy nhiên việc thay màn hình iphone 7 plus thegioididong thường làm rất lâu, bạn phải để máy lại tầm 2 đến 3 tuần
Tôi phải chờ đợi quá lâu việc thay màn hình iphone 7 plus thegioididong, giá quá cao khi thay màn hình iphone 7 plus thegioididong, làm sao mà làm việc được, rồi các đối tác gọi điện lấy gì mà nghe máy, thay man hình 7 plus thegioididong thật sự không dành cho khách hàng cần máy sự dụng nhanh.
thay màn hình iphone 7 plus thegioididong
Quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong

Chủ yếu phụ thuộc vào trung tâm bảo hành hãng Apple, ở đó họ làm lâu thì chờ lâu, không thể chủ động đốc thúc rút ngắn thời gian, vì như đã nói thì thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong thực chất là do hãng Apple thực hiện chứ thegioididong không có bộ phận sửa chữa chuyên nghiệp đâu nha.
Phía Apple cũng có quy trình riêng, nói cách khác thì chiếc iPhone 7 Plus đi thay màn hình ở thegioididong phải qua 2 quy trình của 2 hệ thống khổng lồ, chờ lâu là điều không thể tránh khỏi.
Quy trình thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong nhanh hay chậm?

So với thị trường thì là quá chậm cho việc thay màn hình iphone 7 plus ở thegioididong, bạn chọn Thuận Phong Mobile với chi phí thấp hơn rất nhiều, có đủ loại màn hình từ Zin hãng cho đến loại linh kiện cao cấp.
Thời gian chúng tôi thay chỉ là 20 phút so với 2 tuần chờ đợi thay màn hình iphone 7 plus thegioididong
Chưa đủ số lượng máy hoặc chưa tới lịch thì máy vẫn nằm lại trong kho thegioididong, chờ! và chờ cũng khó trách được vì họ không chuyên về sửa chữa.
Đi thay màn hình iPhone 7 Plus thegioididong là hên xui như vậy, bạn phải chấp nhận khi chọn con đường ấy! Tính ra còn may chán so với trường hợp iPhone bị vào nước, bỏ kho chờ đợt giao hãng bảo hành thì xong đời con iPhone đó luôn, haiz!.
Hãy cân nhắc nhé, khi bạn là 1 khách hàng thông thái thì bạn có thể tự trả lời ngay là mình có nên thay màn hình iphone 7 plus thegioididong hay không nha