DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY HÀNG ĐẦU TẠI BÌNH DƯƠNG
Quý Khách muốn thành lập công ty nhưng chưa rõ thủ tục và điều kiện để được đăng ký kinh doanh hãy đến với VIỆT TÍN LUẬT, Chúng tôi chuyên về dịch vụ thành lập công ty , sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ, hồ sơ và tư vấn rõ ràng để quý khách có thể lấy tất cả các ngành nghề kinh doanh theo mong muốn.
I. HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY GỒM:
1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.
2. Dự thảo Điều lệ công ty.
3. Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:
Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.
* Khi thực hiện dịch vụ của VIỆT TÍN LUẬT Quý khách hàng sẽ được:
- Tư vấn suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình, bất cứ khi nào, ở đâu muốn thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện,chỉ cần alo cho VIỆT TÍN LUẬT thì mọi việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VIỆT TÍN LUẬT
Trụ sở chính:Số 145 đường Lê Lợi, Phường Hoà Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương( Gần Toà Nhà hành chính tỉnh Bình Dương)
Chi Nhánh:Số 28/4, Khu Phố 2, Phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Văn phòng ĐD: 18/8c Khu Phố Đông Tác, Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An , Bình Dương
Điện thoại: 0905 360 778
Mail: lamgiayphepbinhduong@gmail.com - Website: www.lamgiayphep.org