Thanh lý, kích hoạt, dùng các vật phẩm phong thủy cho sự nghiệp
Dù bạn mới lập nghiệp hay đã làm việc lâu năm, bạn đều hiểu được áp lực mà mình phải đối mặt khi mong muốn thăng tiếng trong sự nghiệp. Ngoài việc cố gắng bằng năng lực của bản thân, bạn có thể áp dụng những phương pháp phong thủy để thăng tiến trong sự nghiệp dễ dàng hơn. Chúng sẽ giúp bạn tìm được công việc như ý hoặc thúc đẩy nghề nghiệp phát triển.

  1. THANH LÝ CÁC ĐỒ VẬT ÍT SỬ DỤNG

Bạn nên loại bỏ hay bán tất cả đồ dùng mang ý nghĩa tiêu cực khỏi khu vực sinh sống. Điều này giúp giải phóng năng lượng bị ách tắc và tạo nguồn sinh khí cho những năng lượng tích cực.
Trước khi dọn dẹp đồ đạc, bạn chia chúng thành ba nhóm:
Những đồ dùng không sử dụng trong thời gian gần nhất: Lau chùi sạch sẽ rồi sắp xếp chúng ngăn nắp gọn gàng vào những nơi thích hơp.
Những đồ dùng không sử dụng trong những tháng gần nhất: Lau chùi và cất chúng vào nơi thích hợp. Xác định xem cái nào bạn thật sự cần dùng thì để lại một nơi dễ lẫy và trông thấy, cái nào không cần nên xếp gọn vào nơi kín đáo hơn hoặc bán nó đi.
Những đồ dùng không sử dụng trong những năm gần đây: Hãy lấy chúng ra và kiểm tra lại xem có còn dùng được không. Nếu đồ dùng còn dùng được thì lau chùi sạch sẽ còn nếu đã hư hỏng, bạn nên cho vào sọt rác hoặc bán ve chai.
Bên cạnh đó, bạn nên kiểm tra các ngóc ngách của ngôi nhà xem có những thứ như gương vỡ, đồng hồ cũ không,v.v… nếu có nên thanh lý hoặc bỏ chúng đi.
Với sách cũ, bạn nên lau chùi cẩn thận và cất nhẹ nhàng lên giá sách cho ngăn nắp. Đồng thời, bạn vệ sinh sạch các cửa sổ, tháo những tấm rèm cửa bám đầy bụi bẩn để giặt sạch hoặc thay mới nếu thực sự cần thiết.
Không nên để nhiều thứ linh tinh trong phòng tắm hoặc phòng vệ sinh.

  1. KÍCH HOẠT CÁC CUNG TĂNG CƯỜNG TÀI VẬN

Theo đồ hình bát quái có tám cung đại diện cho quan lộc, tình duyên, gia đạo, tài lộc, quý nhân, tử tức, học thức và danh vọng. Muốn phát triển nghề nghiệp, bạn nên chú ý các cung dưới đây.
Kích hoạt và thúc đẩy cung quan lộc.
Cung này nằm ở hướng Bắc, liên quan tới sự thành đạt trong sự nghiệp và đường đời.
Có thể đặt thác nước mini phong thủy để bàn ở khu vực này. Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm để thể hiện khát vọng, mong ước của mình như đại bang tung cánh thể hiện khát vọng mà bạn muốn làm.
Đặt một tiểu cảnh để bàn phát huy năng lượng chuyển động ở khu vực này. Một tiểu cảnh để bàn hay một tấm gương là cách làm hiệu quả. Nên dùng các vật trang trí màu xanh dương và màu đen ở đây.
Kích hoạt đồng thời cung tài lộc
Cung tài lộc (hướng Đông Nam) đại diện cho tiền bạc, sự giàu có và thành đạt. Bạn đặt ở đây các vật phẩm như thác nước mini đại bàng tung cánh, hòn non bộ tài lộc.
Kích hoạt cung quý nhân.
Cung quý nhân này nằm ở hướng Tây Bắc, đại diện cho những người sẽ giúp đỡ bạn trên con đường sự nghiệp.
Đặt một tiểu cảnh mini có thác nước phong thủy ở hướng Tây Bắc của ngôi nhà. Mỗi ngày, trong vòng chín ngày, bạn thả vài chiếc lá còn tươi xanh xuống thác nước. Trong khi làm việc này, hãy tưởng tượng ra những người giàu kinh nghiệm trong công việc, bạn bè nhiệt tình luôn hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu trong sự nghiệp.
Đặt một thác nước mini phong thủy để bàn ở nơi này để những mong ước, suy nghĩ về công việc đều thành hiện thực.
Đặt một tiểu cảnh mini để bàn theo sở thích của bạn ở khu vực này. Nên dành chút thời gian tập trung suy nghĩ về ước mơ và công việc.  1. DÙNG CÁC VẬT PHẨM PHONG THỦY

Bạn muốn được tăng lương? Hãy thử các vật phẩm phong thủy sau:
Hãy đặt thác nước phong thủy mini có tất cả hình ảnh về núi non, tiền xu và chú cóc ngậm đồng tiền xu ở ngay trong ngôi nhà. Bạn đặt sao cho con cóc nhìn vào cửa trước ngôi nhà ở góc 45 độ. Thiềm thừ sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền.
Treo chuông gió ở bên ngoài cánh cửa chính của ngôi nhà để kích hoạt những cơ hội mới và thu hút may mắn. Dùng sợi dây ruy-băng màu đỏ, để treo chiếc chuông gió có sáu thanh bằng kim loại.