Nếu Anh/ chị là các chủ doanh nghiệp hay cá nhân đang muốn khởi nghiệp với việc mở trung tâm tiếng anh trẻ em của riêng mình, nhưng lại chưa có kinh nghiệm, lo sợ rủi ro cao? Hãy bắt tay hợp tác và trở thành chi nhánh của POPODOO ngay hôm nay nhé. Bởi vì POPODOO cũng đang có cùng một mục tiêu với anh/ chị đó là xây dựng trung tâm anh ngữ chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em, bằng chứng là:

GIÀNH 15 ĐIỂM TUYỆT ĐỐI CAMBRIDGE YLE LÀ ĐIỀU KHÔNG KHÓ KHI HỌC TIẾNG ANH TẠI POPODOO

Hơn 12 năm đồng hành, PoPoDoo là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em được ủy quyền chính thức từ hội đồng khảo thí Cambridge. Tính đến năm 2019, chúng tôi tự hào đã có hơn 15.000 học viên có chứng chỉ Cambridge trong đó có gần 1.000 học viên có chứng chỉ KET, PET; gần 5.000 học viên đạt điểm tuyệt đối. Đây là kết quả minh chứng cho chất lượng giảng dạy của Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo đang ngày một hoàn thiện và chất lượng.

Đây cũng chính là một trong những lý do giúp thương hiệu PoPoDoo này càng lớn mạnh và nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh. Với hơn 100 chi nhánh PoPoDoo Smart English đã triển khai thành công sau hơn 10 năm hoạt động, POPODOO tự tin sẽ giúp các đối tác khởi nghiệp thành công.

Để tìm hiểu rõ hơn về Chương trình Nhượng Quyền Thương Hiệu PoPoDoo Smart English, Anh/Chị vui lòng liên hệ:
Phòng phát triển thương hiệu PoPoDoo Smart English Việt Nam
Hotline: 0905.64.79.88