Thành lập lớp/câu lạc bộ Tiếng Anh và Tiếng Việt cho các bé từ 3-6 tuổi, mẹ nào quan tâm thì vào đây nhé!

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các anh chị.
  Tôi có 1 con gái vừa tròn 3 tuổi. Tôi đọc và làm theo phương pháp dạy từ sớm khá lâu. Hiện nay con gái tôi đã có thể nói chuyện được tiếng Anh ( và tiếng Việt :-) cho các sinh hoạt bình thường. Cũng biết hết chữ cái và chữ số.
  Hiện tại tôi muốn bắt đầu dạy con đọc chữ tiếng Anh và đọc chữ tiếng Việt ( tôi không dám dạy tiếng Việt nhiều vì sợ cháu mất thói quen nói tiếng Anh hoàn toàn với mẹ) nhưng thấy bé không hào hứng học chữ như học giao tiếp & hình ảnh.
  Tôi rất muốn lập1 nhóm học/ câu lạc bộ để các mẹ có thể cùng hỗ trợ các bé tốt hơn vì bé càng lớn càng cần một môi trường học tập.
  Tôi có ý định lớp/ câu lạc bộ này sẽ mời giáo viên bản ngữ đến để dạy/giao lưu với các cháu để tăng khả năng giao tiếp(tôi biết một số giáo viên nước ngoài tốt) và 1 cô giáo Việt dạy các con tập đánh vần đọc chữ Tiếng việt. Mong muốn của tôi là lớp học này sẽ lâu dài và các con có cơ hội cùng học tập và phát triển với nhau, vì thế muốn lập lớp cùng các mẹ cũng chung “chí hướng” giáo dục con từ sớm.
  Bản thân tôi là 1 giảng viên Tiếng Anh của ĐH Ngoại Thương đã có 12 năm kinh nghiệm và đã đào tạo Thạc sỹ ở Anh nên về lớp Tiếng Anh tôi có thể hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Về lớp tiếng Việt, tôi nghĩ 1 mẹ có thể phụ trách lớp này hoặc thời gian đầu mời giáo viên, khi các cháu đã biết đọc rồi mình có thể chuyển sang dạng câu lạc bộ đọc sách….Lớp này tôi nghĩ phù hợp cho các cháu từ 3-6 tuổi, tất nhiên còn tùy năng lực từng cháu.
  Nhà tôi ở khu vực đường Láng, nên hi vọng lớp cũng ở gần nhà. Rất hi vọng nhận được sự ủng hộ của các mẹ. Nếu mẹ nào quan tâm thì có thể gọi điện cho Hạnh theo số 0989128815, hoặc mail tới hanhsugar@yahoo.com

  iframe: approve:
  • 289 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ủng hộ mẹ nó
  tớ có 1 bé 5 tuổi
  nhưng chưa học tiếng anh bao giờ
  có tham gia được không

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mình thấy ý tưởng hay, nhưng mình đang phân vân việc học nhóm như thế có phải xin phép cơ quan quản lý nào o nhỉ?
  (Mod ui, mình đã sửa chữ ký rui, không biết còn vi phạm nữa không?)

  Bé thêm khỏe+xinh+thông minh mỗi ngày đến lớp
  Trường Mầm non Bông Mai - 385 Hoàng Quốc Việt,HN
  iframe: approve:
  • 565 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Ý tưởng rất hay - hoc nhóm ko cần xin gì đâu nhưng tớ băn khoăn là liệu mình có thể liên kết được các bé cùng tuổi và cùng trình độ thì lớp học mới thực sự hiệu quả được.Con mình đã qua giai đoạn học đọc nên khi nào hình thành clb đọc sách thì ới mình với nhé!

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  cho em tham gia với ạ. Có thông tin gì chị chủ top nhắn cho em với nhé. Hai nhóc nhà em 1 bé 5 tuổi, 1 bé 3 tuổi ạ.

  Nhật Dương - 11h48' 3/9/2007
  Diệu Anh- 6h20' 4/10/2009
  iframe: approve:
  • 39 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Cho em dang ki voi...con gai em 3 tuoi rưỡi...Sdt : 01266100189... Mong đc cùng học tập cùng các Anh chị tí hon

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO