Thang máy tải khách không phòng máy hiện đại

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O168454326 chín
  Địa chỉ: 221/2 phan huy ích, p14, gò vấp
  Tình Trạng: Còn hàng

  thang may chở khách không phòng máy có thiết kế giếng thang đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng, tận dụng được không gian, công nghệ tiên tiến mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Nó sử dụng động cơ không hộp số, do đó tốc độ vòng quay của motor thấp hơn so với loại động cơ thông thường nên giảm thiểu tối đa sự rung lắc về cơ khí và khắc phục được hoàn toàn tiếng ồn khi thang hoạt động với cường độ cao và cũng chính vì motor không hộ số quay với tốc độ thấp nên tuổi thọ của nó cũng sẽ kéo dài hơn loại thang khác.


  thang máy tải khách không phòng máy


  Với thiết bị đặc biệt này, hệ thống sẽ tiết kiệm diện tích, tiết kiệm được 40% năng lượng so với hệ thống sử dụng máy kéo thông thường. Máy kéo và hệ thống điều khiển có thể được lắp ở tầng đỉnh hoặc tầng dưới hố pít, khoảng cách tầng đỉnh (OH) và chiều sâu hố Pít có thể thấp hơn. Nhờ hiệu suất cao của động cơ đồng bộ, năng lượng tiêu thụ của hệ thống chỉ còn 60% so với động cơ không đồng bộ thông thường, cho phép khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn trong suốt quá trình sử dụng thang máy. Một trong những hãng sản xuất thang máy nổi tiếng hiện nay là thang máy tải khách mitsubishi.


  Đặc điểm:
  + Tải trọng: Từ 500 kg đến 2000 kg.
  + Tốc độ: Từ 30 m/ph đến 120m/ph.
  + Hành trình : Đến 60m (tương đương 18 tầng).  điểm khách biệt 2 loại thang


  Nhược điểm của loại thang máy này là giá thành, giá thang máy tải khách không phòng máy cao hơn giá của loại thang thông thường tùy thuộc vào loại động cơ khách hàng lựa chọn. Thang máy không phòng máy với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, có tính thẩm mỹ cao nên giúp cho vị trí không gian nơi lắp đặt thêm phần sang trọng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được gia thang máy tải khách tốt nhất.


  Thang máy chở khách không phòng máy của công ty chúng tôi với nhiều sự lựa chọn về thiết kế, kích thước thang máy tải khách (cabin), tải trọng, vận tốc, thang máy không phòng máy đảm bảo đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng cho thang máy. Ngoài dòng thang máy tải khách không phòng máy thì công ty còn cung cấp thêm dòng thang máy tải khách có phòng máy với nhiều mẫu thiết kế đa dạng.


  Liên hệ hotline: 0914 40 45 47 để được tư vấn chi tiết

  Chỉnh sửa lần cuối bởi sangphamdpe; 05/07/2016 vào lúc 02:09 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO