Thăng Long Group tổ chức lễ công nhận danh hiệu thành viên xuất sắc lần II

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O923423 một một một
  Địa chỉ: long biên , hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng  Tập đoàn Thăng Long Group vừa tổ chức lễ công nhận danh hiệu thành viên xuất sắc Thăng Long Group lần II 2014 tại Nhà văn hóa Hà Đông – Số 4 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Tham dự buổi lễ long trọng này, có Ban lãnh đạo doanh nghiệp, các Giám đốc, Phó Giám đốc thị trường, các thành viên trong Ban hoạch định chiến lược quốc gia, cùng hơn 800 thành viên và các vị khách quý.

  Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch Hệ thống T-Big đã lên chia sẻ về nền tảng doanh nghiệp và giới thiệu các sản phẩm, giúp hội viên và quý khách mời có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp, nắm rõ được tính ưu việt trong từng sản phẩm do Thăng Long phân phối độc quyền.Ông Nam nói: “Mặc dù thành lập được hơn 2 năm, nhưng Thăng Long mlm đã xây dựng được hệ thống vững chắc với những chính sách ưu việt. Hiện doanh nghiệp đang tập trung đưa ra thị trường những dòng sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, để thực hiện sứ mệnh mang lại sức khỏe cho các NPP của doanh nghiệp nói riêng và toàn thể cộng đồng người tiêu dùng nói chung. Thăng Long đã có bước tiến đáng kể trên con đường chinh phục thị trường thế giới. Tháng 11 vừa qua, tại Dubai các dòng sản phẩm của Thăng Long đã được bạn bè quốc tế đánh giá rất cao”.


  Ông Lê Văn Quang (Chủ tịch Thăng Long Group), ông Nguyễn Thành Nam (Chủ tịch T-Big) và ông Lê Đức Thọ (Chuyên gia cố vấn) cùng 4 Tân Leader Gold .

  Với mục đích giúp toàn thể thành viên và quý khách mời hiểu rõ hơn về các sản phẩm do Thang Long group phân phối độc quyền, Bác sĩ Mai Xuân Phương – Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông - Giáo dục,Tổng cục dân số kế hoạch hóa gia đình đã chia sẻ về thành phần cấu tạo cũng như những tác dụng nổi bật của sản phẩm. Bác sĩ Mai Xuân Phương khẳng định: “Với những thành phần cấu tạo từ thảo dược như Cà gai leo, Giảo cổ lam hay Actiso,... sản phẩm Trà giải rượu MV không chỉ có tác dụng giải rượu mạnh; tăng cường chức năng giải độc của gan mà còn giúp bảo vệ tế bào của gan, giúp tăng cường miễn dịch, hạn chế lão hóa..”

  Ông Phạm Quang Trường – Tân Leader Gold

  Cũng trong buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo ông Vũ Đình Hùng – Giám đốc điều hành đã lên tổng kết thành tích mà Thăng Long đã đạt được trong năm 2014. Qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, với nhiều chính sách đổi mới ở hệ thống kinh doanh, chế độ trả thưởng và ra đời nhiều sản phẩm ưu việt, Thăng Long Group hiện đang là một trong những doanh nghiệp trẻ được đánh giá là có uy tín hàng đầu.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongvd; 29/01/2016 vào lúc 04:36 PM.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Vừa qua, tại trụ sở Thăng Long Group, lãnh đạo doanh nghiệp này đã có buổi làm việc với các đối tác đến từ Lào và Dubai về phương hướng phát triển, chiến lược kinh doanh sản phẩm tại thị trường hai nước.
  Xuất hiện tại Hội chợ Triển lãm thực phẩm hữu cơ và thực phẩm tự nhiên Trung Đông 2014 tại Dubai, với các dòng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tin cậy, Thăng Long đã tạo nên bước ngoặt lớn, đánh dấu sự trưởng thành, từng bước chinh phục thị trường quốc tế.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongvd; 24/04/2015 vào lúc 10:09 AM.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bên cạnh những sản phẩm ưu việt do Thăng Long group kinh doanh, việc trực tiếp sản xuất thành công máy lọc nước nguyên khoáng ITL – một sản phẩm mang sứ mệnh giải quyết vấn nạn ô nhiễm nguồn nước, cung cấp nguồn nước nguyên khoáng, an toàn có thể uống trực tiếp đã tạo nên tiếng vang giúp Thăng Long đến gần hơn với người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn mang tầm quốc tế. Bởi chính dòng sản phẩm ITL là một trong những yếu tố đưa các đối tác ở Quốc gia Lào đến với doanh nghiệp Thang Long group

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Với mục tiêu mở rộng thị trường tới khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, tạo những bước đột phá mạnh mẽ trong năm 2015, tiếp nối sự ra đời và phát triển của các thị trường khu vực phía Bắc, sáng 14/6, Thăng Long Group tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Thăng Long Group đại lý Cao Bằng tại tổ 9, phường Ngọc Xuân (Thành phố). Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Lãnh đạo doanh nghiệp dựa trên những triết lý và đạo đức kinh doanh, mang lại giá trị thực tế về sản phẩm tới người tiêu dùng, sau 3 năm ra đời và hoạt động, với tầm nhìn trở thành một tập đoàn Việt Nam có sức mạnh kinh tế quốc tế bằng cách đưa các sản phẩm độc đáo từ sự sáng tạo khoa học - công nghệ Việt Nam thành thương hiệu toàn cầu, Thăng Long Group đã tạo được công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động, góp phần giải quyết tốt công tác an sinh xã hội. Các sản phẩm ưu việt của Thăng Long Group đã hỗ trợ điều trị cho hàng nghìn người bệnh ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Là một trong những công ty đón đầu xu thế về Thương mại điện tử tại Việt Nam , với những hoạt động tích cực. Trong tuơng lai Thăng Long Group, sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực giao dịch, trao đổi hàng hóa trực tuyến tại Việt Nam. Gớp phần đưa Thương mại điện tử Việt Nam nói riêng, và nền kinh tế nước nhà Việt Nam nói chung theo đúng lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi “sánh bước với các cường quốc kinh tế năm châu trên thế giới”.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Thăng Long Group là một trong những doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong nước, mà còn mở rộng phát triển ở cả những thị trường nước ngoài.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Tại Việt Nam, với dự án “Cuộc sống thịnh vượng” hiện Thăng Long Group đã phủ rộng mạng lưới các hệ thống ở trên 20 tỉnh thành, và với mục tiêu “Sở hữu 1 triệu hộ gia đình Việt Nam trung thành với thương hiệu, và sản phẩm có mặt tại 10 nước trên thế giới vào nam 2020”

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Với những kinh nghiệm và thành quả đạt được khi tham gia dự án cùng Thăng Long Group, Leader Gold ưu tú Phạm Quang Trường chia sẻ với các NPP: “Dự án của Thăng Long là một cơ hội lớn cho những ai muốn được sử dụng và kinh doanh những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đây chính là cơ hội kinh doanh cho những người khao khát muốn tăng nguồn thu nhập và mong muốn làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Thông qua chính sách trả thưởng ưu việt, Thăng Long là một trong số ít doannh nghiệp sẽ mang lại lợi ích lớn nhất cho những người hợp tác...”.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Trong tuơng lai Thăng Long sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực giao dịch, trao đổi hàng hóa trực tuyến tại Việt Nam. Gớp phần đưa Thương mại điện tử Việt Nam nói riêng, và nền kinh tế nước nhà Việt Nam nói chung theo đúng lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi “sánh bước với các cường quốc kinh tế năm châu trên thế giới

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO