Thấu hiểu sâu sắc sự hi sinh vì độc lập – tự do của Tổ quốc, sự cống hiến hết mình vì một Việt Nam giàu mạnh của cha ông ta, ngay từ khi ra đời, Thang Long Group đã chọn cho mình hướng đi đầy nhân văn “Vì sức khỏe cộng đồng”.

Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ ra đời chưa lâu, nhưng dưới sự dẫn dắt tài tình của thuyền trưởng Lê Văn Quang, Thăng Long Group đang từng bước “Vươn ra biển lớn”, có được những thành tựu góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển, chung tay xây dựng nên đất nước Việt Nam ngày một hùng cường.

bởi Thang Long Group hiểu rằng dân giàu thì nước mạnh và có sức khỏe là có tất cả, do vậy, với mong muốn và cũng là hướng đi phát triển dài lâu của doanh nghiệp là hướng tới sức khỏe cộng đồng, trong suốt thời gian qua, tận dụng nguồn nông sản và thảo mộc quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng Việt Nam, từ sự sáng tạo Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Thăng Long nỗ lực không ngừng mang tới cho cộng đồng người tiêu dùng những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao như: Giải rượu MV, Nutrition...

Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ ra đời chưa lâu, nhưng dưới sự dẫn dắt tài tình của “Thuyền trưởng” Lê Văn Quang, con tàu mang tên Thăng Long đang từng bước “Vươn ra biển lớn”, có được những thành tựu góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển, chung tay xây dựng nên đất nước Việt Nam ngày một hùng cường.

Tại chương trình Vinh quang Việt Nam 2015 , nhằm ghi nhận những thành tích to lớn và khích lệ tinh thần dân tộc, tình yêu Tổ quốc, Ban tổ chức đã trao tặng 70 biểu tượng vàng Quốc huy Việt Nam, cùng 70 biểu tượng vàng Thánh Gióng - Phù Đổng Thiên Vương cho các tập thể, các cá nhân tiêu biểu.

Với sự cống hiến hết mình, xây dựng nên một doanh nghiệp thương hiệu Việt có sức cạnh tranh trên thị trường nội địa và quốc tế, cùng những đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước, doanh nhân Lê Văn Quang – người sáng lập Thăng Long Group đã vinh dự được ông Vũ Trọng Kim - Phó Chủ tịch - Tổng thư ký Ủy ban TW MTTQ Việt Nam và Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an trao tặng biểu tượng vàng Quốc huy Việt Nam và biểu tượng vàng Thánh Gióng - Phù Đổng Thiên Vương cao quý.Thông qua chương trình, ông Lê Văn Quang gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các NPP và quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, ủng hộ hướng đi và luôn nỗ lực cùng Thăng Long xây dựng nên một doanh nghiệp để đời. Ông chia sẻ: “Được nhận các biểu tượng cao quý trong chương trình Vinh quang Việt Nam 2015 là niềm vui, niềm tự hào không chỉ đối với với cá nhân tôi mà còn là sự khích lệ to lớn đối với một doanh nghiệp trẻ như Thăng Long Group. Tôi sẽ luôn lấy đó làm động lực, là bàn đạp tạo nên sự bứt phá trong quá trình dẫn dắt, phát triển doanh nghiệp, để Thăng Long sẽ sớm thực hiện được mục tiêu, trở thành doanh nghiệp top đầu Asean...”