Các loại rau củ quả trồng trong tháng 7 lớn nhanh ầm ầm

Để trồng được một vườn rau sạch tại nhà cũng không phải là khó và không phải dễ đâu các bạn ah. Nếu như điều kiện thời tiết thuận lợi thì vườn rau sạch sẽ phát triển tốt và lên rất nhanh,, còn ngược lại thì các bạn cũng biết như thế nào rồi. Sống tại các khu đô thị sở hữu được một vườn rau tại khu vườn trên mái là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bởi vì diện tích ở còn đang chật hẹp lấy đâu ra diện tích để trồng cây.
Muốn vườn rau xanh của bạn phát triển tươi tốt thì việc lựa chọn hạt giống cũng rất quan trọng sau đó đến đất trồng và cách chăm sóc.
+ Đất trồng có đầy đủ dinh dưỡng thì cây trồng mới phát triển tốt và cho năng suất cao. Khi trồng nên chọn những loại đất có nhiều dinh dưỡng, tơi xốp, giữ ẩm và thoát nước tốt như đất tribat, đất giá thể đã được pha trộn và đóng bao có bán tại các cửa hàng. Làm như thế sẽ mang lại hiệu quả cao nhất khi bạn trồng rau.
+ Hạt giống chất lượng cũng liên quan đến sự phát triển của rau. Hạt giống tốt khi trồng cây phát triển khỏe mạnh và ít khi bị sâu bệnh, cho năng suất cao. Khi mua bạn nên chú ý mua những gói còn hạn sử dụng để đảm bảo được chất lượng hạt giống khi gieo trồng.
+ Chăm sóc: Trong quá trình trồng tùy thuộc vào sự phát triển của từng loại rau để bạn chăm sóc cây cho hợp lý, tưới nước vừa đủ, vun xới, nhặt cỏ...
Ngoài những cách trên thì có một điều các bạn nên chú ý đó là trồng rau theo mua vụ để cây phát triển khỏe mạnh và cho năng suất cao, ít khi bị sâu bệnh.
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại rau củ nên trồng trong tháng 7 các bạn có thể tham khảo.
Rau muống Rau mùng tơi
Rau đay ( vụ muộn ) Rau dền đỏ
Cải mơ hoàng mai Rau dền xanh
Cải mơ lùn Cải ngọt
Cải bẹ đông dư Cải bẹ vàng
Cải bẹ mao gà Xà lách xoăn
Xà lách tím Mùi tía
Thì là Cải củ
Dưa chuột Cà chua bi
Cà chua thường Đậu bắp
Mướp đắng Cải ngồng
Su hào Cải bắp
Cải thảo Cải làn
Rau ngót Rau chùm ngây
Hành hoa Cần tỏi tây
Củ cải đỏ
Bên trên là những loại rau để các bạn tham khảo trồng trong tháng 7 này. Hầu hết các loại rau này đều rất dễ trồng, dễ chăm sóc.
Các bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ, sản phẩm khay chậu trồng rau trên mái, vườn trên sân thượng, vườn trên tường, tấm thoát nước plastic cell, vỉ thoát nước…Hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn
Công ty Quang Anh
Địa chỉ: Nhà số8 ngõ 1 đường đôi 36m khu giãn dân Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nôi
Hotline:0243.5410.214 – 0972.622.766
Website:vuontrentuong.vn