Tháng 11/2013 Tilado khai giảng khóa học Luyện thi đại học môn tiếng Anh năm 2014

  • 179 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tilado khai giảng khóa học Luyện thi đại học môn tiếng anh năm 2014
  Thông thường gần như đến sát các kỳ thi các sĩ tử mới bắt đầu “lao đầu” vào việc ôn luyện, ở nhà, ở trường, ở các lò luyện thi. Nhưng sự thành công luôn dành cho những ai có sự chuẩn bị trước và tốt nhất.

  Ngay từ tháng 11/2013 Tilado – EQuest khai giảng các khóa học Luyện thi đại học môn Tiếng Anh trên tất cả các cơ sở của trung tâm tại Hà Nội nhằm đồng hành cùng các sĩ tử chuẩn bị cho thời gian ôn luyện trước kì thi đại học quan trọng.
  Chương trình ôn luyện môn tiếng anh được thiết kế bám sát nội dung học và yêu cầu kiến thức của kỳ thi đại học bởi các thầy cô có bằng cấp cao, kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học môn Tiếng Anh.
  Các bài học của khóa học luyện thi đại học môn Tiếng Anh được giảng dạy theo mô hình giảng dạy hiệu quả của Toshin Nhật Bản. Mỗi nhóm kiến thức được chia thành các chuyên đề nhỏ, kết hợp giữa giảng dạy lý thuyết, thực hành và ôn luyện nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh nhất, phát triển khả năng tư duy, thói quen, tự học, tự nghiên cứu, giúp ghi nhớ lâu và dễ dàng hệ thống lại các kiến thức đã học.

  • Sĩ số lớp học không quá 15 học sinh
  • Phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, loa, điều hòa…
  • Hệ thống các cơ sở trên khắp các quận của Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.
  • Mỗi 1 tuần học viên được tham gia ít nhất một buổi tự học miễn phí tại trung tâm có sự hướng dẫn của giáo viên.
  • Được học thử, test đầu vào , được tư vấn và thiết kế lộ trình ôn luyện phù hợp với năng lực của từng học viên. Có sự tương tác và thông báo với phụ huynh về tình hình học tập của các con.
  • ….

  Các vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về khóa học trên Website: http://tilado.edu.vn
  Điện thoại: 04.3734.9536 Hotline: 098.643.8283
  Tilado – EQuest - 99 An Trạch (Trịnh Hoài Đức kéo dài), Đống Đa, Hà Nội

  iframe: approve:
  • 179 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ngoài các khóa luyện thi tiếng anh đại học, các con trong khối học từ 6-12 có thể lựa chọn các khóa học bổ trợ môn Tiếng Anh và Môn Toán được giảng dạy theo mô hình TOSHIN Nhật Bản.

  Các bố mẹ có thể tham khảo chi tiết các khóa học cho con Tại đây: http://tilado.edu.vn/cac-khoa-hoc

  (Hiện tại Tilado đang tổ chức chương trình, học thử 2 buổi Miễn phí cho các con ở toàn bộ các khối lớp từ 6-12. Bố mẹ có thể đăng ký thông tin để Tilado có thể xếp lớp và lên lịch học cho các cON TẠI ĐÂY)

  iframe: approve:
  • 179 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trong tháng 11 sắp tới Tilado triển khai chương trình Đồng hành cũng sĩ tử trong mùa thi đại học năm 2014 - Tổ chức Thi thử đại học môn Toán và môn tiếng Anh miễn phí cho học sinh bắt đầu từ tháng 11/2013 đến tháng 6/2014. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các bạn học sinh, có những phần quà khích lệ cho các em có kết quả cao trong tháng.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO