Thamtututamlong.com – Thám tử uy tín nhất Việt Nam

Với những dịch vụ đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của xã hội, tham tu Viet Nam hiện đang là một trong những nghề có độ “hot” hiện nay. Nhưng liệu với tần số xuất hiện của những công ty thám tử tư như hiện giờ có thể đảm bảo được chất lượng của nó, chẳng hạn như khi bạn tìm kiếm trên Internet sẽ xuất hiện rất nhiều công ty thám tử với những lời chào gọi hấp dẫn. Sẽ là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt khi bạn đến với thám tử Tam Long, một trong 3 công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và đứng đầu trong mọi dịch vụ thám tử tại Sài Gòn.
Thành phố Hồ Chí Minh hay còn gọi là Sài gòn là một trong những thành phố phát triển mạnh và đông dân nhất nước ta, cùng với nhịp sống nhanh hối hả, nhu cầu của về kinh tế, xã hội, gia đình của con người nơi đây được tăng cao. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu lớn bé của khách hàng, khi đến với thám tử Tam Long bạn sẽ hài lòng khi được hướng dẫn tận tình trong các khuất mắt của những dịch vụ cùng với giá cả hoàn toàn hợp lý.
Công ty dịch vụ thám tử Tam Long tự hào là một trong 3 công ty thám tử đứng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử ngoại tình, hàng giả, tìm thông tin số điện thoại, giám sát theo dõi, cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại quản lý con cái. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử trẻ năng động nhất.
Trả qua nhiều năm thành lập công ty, thám tử Tam Long đã cho ra đời nhiều dịch vụ được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng như:
- Theo dõi ngoại tình.
- Điều tra hàng giả hàng nhái.
- Thám tử dành cho người đang sinh sống tại nước ngoài.
- Tìm kiếm và cung cấp thông tin trong mọi trường hợp.
- Xác định chủ thuê bao số điện thoại.
- Tìm kiếm và xác định người thân, người đi lạc.
- Điều tra trộm cắp trong công ty.
- Cài đặt phần mềm theo dõi, giám sát điện thoại.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cài đặt những phần mềm nghe lén trên điện thoại. Tính năng của phần mềm thám tử ( coppyphone, spyphone ):
- Lắng nghe môi trường âm thanh xung quanh.
- Nghe nội dung cuộc đàm thoại từ xa.
- Nhận được tất cả các tin nhắn SMS nhận và gởi đi.
- Nhận được thông báo tất cả các cuộc gọi đến và đi.
- Biết vị trí, địa điểm di chuyển của phone.
- Thông báo khi có sự thay đổi Sim số mới.
- Xem nội dung gởi email từ điện thoại.
- Thông báo khi Phone khởi động lại.

Cùng với đội ngũ nhân viên là những thám tử lâu năm và vô cùng chuyên nghiệp, thám tử Tam Long đã trở nên gần gũi và gắn liền với cuộc sống gia đình, xã hội. Ngoài trụ sở được đặt ở Sài Gòn, công ty còn có rất nhiều chi nhánh trên mọi miền đất nước. Chúng tôi bảo đảm và cam kết với các bạn trong mọi dịch vụ, không nơi đâu uy tín và chuyên nghiệp như thám tử Tam Long.
Địa chỉ: Số 7, Hoàng Kế Viêm, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Văn phòng đại diện: 2C Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Thành Phố Đà Lạt
Chi nhánh: Số 15, Ngõ 122/ 2 Đường Kim Giang, Phường Đại Kim Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Email: thamtutamlong@gmail.com
Điện thoại: 03503 946 252 Hotline: 0948 696 234 (HN ) -0978478 848 ( TPHCM)
Thám tử Ninh Thuận