Thám tử tư chuyên nghiệp uy tín hà nội đã và đang là công ty được lựa chọn hang đầu trong việc tìm kiếm thông tin và xác minh tin một cách chính xác nhất, khoa học nhất, có chất lượng thông đảm bảo uy tín đạt đến trình độ chất lượng gần như tuyệt đối hiện nay trên cả nước.

Từ rất lâu rồi các Dịch vụ thám tử tư luôn là những nhân tố cơ bản để tìm ra những thông tin nhanh nhất, những thông tin sắc bén, giúp khách hàng có được nguồn tư liệu chính tốt nhất để có thể giải quyết vấn đề gia đình, công việc mộ cách hợp lý nhất.uy vậy nghề thám tử tư với các nữ thám tử luôn có sự khắc nghiệt hơn mức cần thiết với các nữ thám tử tư có gia đình, hay chưa lập gia đình.
Vơi những cô gái chưa lập gia đình khi tham gia vào ngành nghề thám tử tư phải thuyết phục gia đình thời gian rất dài, thạm chí có nhiều nữ thám tử đã không phải khổ tâm khi thuyết phục được gia đình cho làm phép làm thám tử.


Với các cô gái thám tử tư khi lập gia đình, vì phong tục tập quán người Việt luôn đề cao việc của nữ giới gắn liền với nữ công gia chánh, nên nhiều nữ thám tử tư khi thám gia làm nghề đã không có nhiều thời gian cho gia đình, buộc phải bỏ nghề, có người sau khi lạp gia đình, vì các lí do khác nhau chồng không đồng ý cho vợ tiếp tục làm nghề nguy hiểm, rồi chuyện sinh con đã làm cho các nữ thám tử buộc phải nghỉ việc để chăm sóc nuôi dưỡng con cái, điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến nghề nghiệp, cộng thêm làm thám tử tư cần có sức khỏe, sự can đảm để có thể trụ vững với nghề, nữ thám tử thì gặp khó khăn về nhiều mặt khi lập gia đình.


( xem thêm: báo giá dịch vụ thám tử )


Thám tử tư Y trước đã có nhiều năm làm nghề thám tử tư tham gia rất nhiều các vụ việc lớn nhỏ, tìm kiếm các thông tin giúp khách hàng tìm ra các vấn đề cơ, đến phức tạp nhất, ở nhiều lĩnh vực. Nhưng ngay sau khi lập gia đình cô buộc phải từ giã nghề thám tử vì không có thời gian cho công việc một cách toàn tâm toàn ý, cô bị chi phối bởi công việc gia đình rất nhiều, đặc biệt anh xã dù rất thông cảm với vợ nhưng cũng không khỏi cằn nhằn chuyện thám tử tư Y đi sớm về muộn làm anh thấy khó chịu. Từ khi cô mang bầu thế là anh có cớ khuyên cô thôi việc và chuyển nghề mới. Dù rất muốn làm tiếp nghề thám tử tư nhưng cô không thể theo nghiệp khi cô phải chi phối quá nhiều thời gian cho gia đình và việc đảm bảo sức khỏa khi còn mang bầu em bé.