Lý do đầu tiên khiến người có gia đình phạm tội ngoại tình là vì những nhu cầu quan trọng không được người phối ngẫu thỏa đáp. Lý do thứ hai khiến người ta ngoại tình là vì có một hôn nhân không hạnh phúc, hay nói đúng hơn, vì sống trong một hôn nhân không tình yêu. Và vấn đề ngoại tình xảy ra, con người trong cuộc cần nhận biết để giải quyết thỏa đáng để tránh những hậu quả không mong muốn từ việc ngoại tình của người bạn đời.

Thám Tử Quang Minh – Theo nhiều chuyên gia tâm lý, hầu hết các vụ ngoại tình đều có những dấu hiệu lạ nhưng không phải người bị phản bội nào cũng nhận ra, thậm chí nhiều người còn lờ đi. Nhưng ngó lơ trước dấu hiệu lạ sẽ làm mọi chuyện xấu hơn và vượt quá tầm kiểm soát của bạn.

Gói dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp cho bạn tìm thấy sự thật một cách nhanh chóng và chính xác.
a) Nếu người bạn đời của bạn thực sự ngoài tình:

- Các thám tử của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ xác thực (hình ảnh hoặc video)

- Chúng tôi sẽ giúp bạn “bắt tại trận” (nếu bạn muốn).

- Chúng tôi sẽ giúp bạn biết thông tin về người thứ 3.

b) Nếu người bạn đời của bạn thực sự trong sạch:

Chúng tôi sẽ chứng minh rõ ràng cho bạn về điều đó.

Các thám tử của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại nhất nhằm đạt được hiệu quả chắc chắn và nhanh chóng.
Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên lạc ngay với chúng tôi!
Công Ty Thám Tử Quang Minh .
Văn Phong tham tu Quang Minh tại TPHCM
ĐC: 60 Nguyễn Văn Thủ, F. Đakao Quận 1, Tp. HCM
Hotline khach hang personal : 0976 79 47 39

Đường dây nóng khach hang DOANH NGHIỆP &: 0906 480 368
Email: thamtuquangminh@gmail.com