Mẫu nhà 5 tầng nhỏ đẹp sau đây sẽ khiến mọi người ngỡ ngàng bởi ngôi nhà được xây dựng trên khuôn viên đất có diện tích không lớn, chiều rộng 3m6 chiều dài 9m và nhưng được kiến trúc sư bài trí rất tiện nghi, đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ và không gian sống cho gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng số 1 thiên về sự tinh tế, nhẹ nhàng sự kết hợp của lam gỗ và khung cửa kính rộng giúp tận dụng được gió trời, hơn nữa nó còn có tác dụng tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn .

Ngôi nhà phố của gia đình anh Roản An Lộc được công ty thiết kế thi công xây dựng Bảo Sơn thiết kế và thi công xây dựng nằm ở cuối đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh, giáp với đại lộ Phạm Văn Đồng. Sau khi xây dựng và đưa vào sử dụng, ngôi nhà nhận được không ít lời khen của người xa gần, và hơn hết là mối quan hệ giữa chủ đầu tư và nhà thiết kế cũng rất khăng khít bền lâu.

Ngôi nhà được xây cao 5 tầng gồm: 1 tầng trệt, 1 tầng lửng, 2 lầu, 1 sân thượng, có ban công ở mỗi tầng và 1 mái bằng bê tông cốt thép, với tổng diện tích xây dựng 206,1m2. Được thiết kế với gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp với nội thất độc đáo đã giúp ngôi nhà mang vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng.

Tầng trệt được thiết kế khá rộng và thông thoáng có khu vực riêng để xe và kho dưới gầm cầu thang.

Giá xây dựng phần thôgiá xây nhà trọn gói của ngôi nhà vui lòng tham khảo tại đây nhé.