Khi bắt đầu một kế hoạch xây nhà, mỗi gia chủ đều có những lo lắng nhất định, người quan tâm đến chi phí xây dựng, người quan tâm đến thiết kế, hay cả hai vấn đền. Đặc biệt trong năm 2019 với càng nhiều nhu cầu xây dựng nhà nhỏ và việc bố trí không gian sao cho hiệu quả được chú trọng nhiều hơn.
Thiết kế bếp 2019 cho những căn nhà nhỏ hiện đại được yêu thích qua sự cân đối giữa màu sắc và phối hợp những vật liệu ưu chuộng hiện nay.
Lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian

Màu sắc chính là 1 trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự thông thoáng của mỗi phòng bếp. Với gian bếp nhỏ, nếu bạn lựa chọn những gam màu tối sẽ càng khiến không gian trở nên nhỏ hơn. Hơn nữa, những gam màu này sẽ gây cảm giác chật hẹp, bí bách. Vì vậy, lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là nên lựa chọn những gam màu tươi sáng. Màu trắng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Màu sắc biến không gian trở nên sạch sẽ hơn, giúp bạn đánh lừa thị giác khiến không gian được rộng mở hơn.
Mượn không gian của phòng khách để mở rộng tầm nhìn và thông thoáng

Phòng bếp và phòng khách thiết kế liên thông chính là 1 giải pháp dành cho nhà nhỏ. Thiết kế nhà đẹp 2019 này tạo nên sự thông thoáng cho cả ngôi nhà, tránh sự bí bách. Với thiết kế này, bạn nên tạo sự đồng bộ về màu sắc, đồ nội thất giữa phòng bếp và phòng khách để có thể tạo được sự liền mạch, hài hòa. Ngoài việc tạo nên 1 không gian thông thoáng, việc thiết kế phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau còn tạo nên sự gắn kết giữa người nội trợ và khách tới nhà.
Kiểu dáng lựa chọn phụ thuộc kiến trúc

Với phòng bếp nhỏ, tủ bếp chữ I hoặc tủ bếp chữ L là 1 giải pháp thông minh. Kiểu dáng tủ bếp giúp tiết kiệm tối đa không gian, mang đến không gian rộng để lưu trữ, bảo quản đồ dùng, thực phẩm. Hơn nữa, để tận dụng tối đa không gian, bạn có thể sử dụng thiết kế tủ bếp kịch trần.
<<< Xem thêm: Tư Vấn Cách Chọn Đèn Trần Cho Nhà Nhà Phố 2019 Đẹp Và Hiện Đại