Tham gia miễn phí mạng xã hội sự kiện hàng triệu người theo dõi

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  http://nexttopevent.com mạng thương mại điện tử về sự kiện hàng đầu Việt Nam, là đơn vị truyền thông chính thức cho những sự kiện nổi bất nhất 2013.

  Mang trong mình sứ mệnh trở thành một trang thương mại điện tử sự kiện hàng đầu Việt Nam Nexttopevent.com đang dần khẳng định mình trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam và là một trong những thương hiệu được quan tâm, chú ý nhiều nhất trong những năm qua với lượt tìm kiếm ngày một gia tăng.

  Nexttopevent rất vinh dự được khách hàng tin tưởng và giao trọng trách truyền thông cho những sự kiện nổi bật và có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng như: Hội thảo Quách Tuấn Khanh, Phan Sy Hùng (hai diễn giả nổi tiếng hàng đầu Việt Nam) Đêm nhạc Phú Quang, Xuân Phát Tài 4, Qshow lệ quyên, Liveshow Bằng Kiều... , các khóa học bán hàng, khóa học tiếng anh, các chương trình du học... Trong năm qua giới truyền thông cũng chào đón Đại Hội Quảng Cáo Châu Á lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam với sự tham gia của đông đảo bạn bè và các doanh nghiệp lớn trên thế giới...

  Được làm việc với các Doanh Nghiệp và những chương trình lớn và nhận những phản hồi tích cực từ những khách hàng chính là niềm hạnh phúc của Nexttopevent.
  Khép lại năm 2013 với những dự án và sự kiện chào đón giáng sinh và năm mới 2014 Nexttopevent hy vọng trên con đường thực hiện xứ mệnh của mình sẽ vẫn nhận được sự tin yêu của các Doanh Nghiệp, các bạn và đưa thông tin về các hội thảo, sự kiện, khóa học, liveshow, địa chỉ các phòng trà, địa điểm ăn chơi, học tập uy tín và được nhiều người quan tâm nhất đến với mọi người...

  Nếu bạn cũng là một trong những người quan tâm tới thương mại điện tử hãy cùng tham gia Nexttopevent với chúng tôi, với những bước đơn giản ( ĐĂNG KÝ - ĐĂNG BÀI MỚI - CHỜ 10p KIỂM DUYỆT) là bạn đã có thể tạo chủ đề về các sự kiện, chương trình lên Nexttopevent với hàng triệu người có thể nhìn thấy tên bạn, hình ảnh của bạn và đặc biệt là bài viết của bạn... thật đơn giản và dễ dàng phải không nào?

  Hãy cùng tham gia với chúng tôi để phát triển xã hội hữu ích và mang tới cho mọi người những thông tin, chương trình hữu ích nhất. NEXTOPEVENT- MẠNG XÃ HỘI SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nexttopevent9x; 24/12/2013 vào lúc 11:07 AM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  tham gia mạng xã hội sự kiện lớn nhất Việt Nam

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO