Thái Bảo Supply là công ty sản xuất Bàn Nail Chất Lượng Cao hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hơn trăm mẫu Bàn Nail được Thái Bảo giới thiệu đến các khách hàng để khách có thể thoải mái lựa chọn. Khách hàng còn được chọn màu sắc, chất liệu cho sản phẩm của mình và đây là yếu tố mà khách hàng thu hút đến với công ty chúng tôi.Nếu khách hàng vẫn không tìm được mẫu mã mình ưng ý thì Thái Bảo sẽ sẵn sàng tư vấn để có thể thiết kế ra một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với khách hàng. Những mẫu Bàn Nail Độc Đáo của riêng bạn sẽ chắc chắn làm nổi bật và thu hút khách hàng đến với tiệm hơn bao giờ hết.


Công ty Thái Bảo qua nhiều năm kinh doanh và phát triển đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng trên khắp cả nước cũng như nước ngoài. Chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo nhất của bất kỳ tiệm Nail nào đang có nhu cầu.
Công Ty Cổ Phần SX TM XNK Thái Bảo (Thái Bảo Supply) với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đảm bảo sản phẩm sẽ đạt chất lượng cao nhất 100%. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thái Bảo
ShowRoom: 11C cư xá Bà Điểm, xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Tel: (028)66504908; 0913171706 Mr.Bao (Zalo)
Hotline: 0913171706 Mr.Bao
Website: Ghế Spa Pedicure - Bàn Nail - Ghế Masage - Ghế Foot Masage | - THÁI BẢO NAIL-HAIR-SPA PRODUCT