Các chủ tiệm Nail luôn tìm kiếm một nhà cung cấp mà mình có thể tin tưởng và mang đến sự hài lòng trong từng sản phẩm. Thái Bảo Supply đã từ lâu là một nhà cung cấp uy tín trong ngành, sẽ không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn công ty chúng tôi.


Ghế Nail được coi là một trong những sản phẩm quan trọng nhất của mọi tiệm Nail. Những Nail Salon được trang bị với những chiếc Ghế Nail Cao Cấp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phục vụ, không gian sang trọng và hiện đại làm cho khách hàng đến làm đẹp sẽ vô cùng thích thú.Thái Bảo mang đến nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng để khách hàng có thể chọn được mẫu Ghế Nail mà mình yêu thích nhất. Ghế Nail của khách hàng đặt còn có thể mang những đặc điểm hoàn toàn riêng biệt với những ghế khác. Thái Bảo có thể làm theo những yêu cầu về thiết kế sản phẩm để khách hàng có được chiếc ghế mang cá tính, phong cách của mình cũng như phù hợp với không gian và cách bày trí của salon.Chất liệu chất lượng nhất được Thái Bảo sử dụng để sản xuất nên những chiếc Ghế Nail Chất Lượng. Đội ngũ công nhân với nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao luôn đảm bảo rằng mỗi chiếc ghế đến tay khách hàng đều đạt mọi tiêu chuẩn của ngành, mang đến sự hài lòng cho người dùng và khách hàng.
Công Ty Cổ Phần SX TM XNK Thái Bảo (Thái Bảo Supply) với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đảm bảo sản phẩm sẽ đạt chất lượng cao nhất 100%.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thái Bảo
ShowRoom : 646B Cộng Hòa, Phường 13,Quận Tân Bình,Tp.HCM
Tel: (028)66504908 Fax: (028)38490423
0913171706 Mr.Bao (Zalo)
Hotline: 0913171706 Mr.Bao
Website: Ghế Spa Pedicure - Bàn Nail - Ghế Masage - Ghế Foot Masage | - THÁI BẢO NAIL-HAIR-SPA PRODUCT