TEST NHANH CHẨN ĐOÁN SỚM SỐT XUẤT HUYẾT SD BIOLINE DENGUE DUO

Phát hiện đồng thời Dengue Ag & Ab Bao gồm tất cả các giai đoạn lâm sàng từ giai đoạn cấp tính đến giai đoạn nghỉ dưỡng của nhiễm trùng Kết quả kiểm tra nhanh: 15 ~ 20 phút.
Điều kiện bảo quản test nhanh chuẩn đoán sớm sốt xuất huyết SD Bioline Dengue Duo thuận tiện: 1 ~ 30 °C
Thiết lập độ nhạy để phát hiện các NS1 Ag là 92,8% và độ đặc hiệu để phát hiện các NS1 Ag. bằng 98,4%
Thiết lập độ nhạy để phát hiện các Dengue IgG / IgM là 99,4% và độ đặc hiệu để phát hiện các Dengue IgG / IgM là 93%.
Virus Dengue là một flavivirus được tìm thấy chủ yếu ở các vùng nhiệt đới và tiểu vùng. Hơn một nửa dân số thế giới sống ở các vùng có nguy cơ lây truyền bệnh sốt xuất huyết. Khiến bệnh sốt rét là bệnh arbovirus quan trọng nhất ở người, xét về bệnh suất và tử vong. Có 4 loại huyết thanh khác nhau (type huyết thanh 1,2,3 và 4) liên quan đến kháng nguyên của virus dengue. Bệnh sốt xuất huyết lây truyền qua muỗi cái, chủ yếu là Aedes aegypti và Aedes albopictus.

Bộ sê-ri SD BIOLINE Dengue Duo là một kỹ thuật siêu âm miễn dịch nhanh. Để phát hiện kháng nguyên NS1 và kháng thể Dengue (Dengue IgG / IgM) trong huyết thanh, huyết tương hoặc toàn bộ máu của người

Xét nghiệm SD BIOLINE Dengue Duo được sử dụng trong chẩn đoán bệnh sốt xuất huyết. Bằng cách phát hiện kháng nguyên NS1 và kháng thể IgG cả / IgM trong cùng một bệnh nhân. Nó cũng rất hữu ích trong việc dự đoán các giai đoạn của nhiễm trùng bệnh nhân ở cả hai đầu và mới nhất của nhiễm trùng tiểu và nhiễm trùng thứ cấp.

Bộ dụng cụ SD BIOLINE Dengue Duo chỉ dùng cho thử nghiệm sàng lọc ban đầu. Các mẫu phản ứng phải được xác nhận bằng xét nghiệm bổ sung. Như thử nghiệm bổ sung RT-PCR, IgM / IgG ELISA hoặc HI (Hemagglutination inhibition).
TT Mô tả sản phẩm NSX Quy Cách ĐVT Đơn giá

SL
1 SD Bioline DENGUE DUO SD – Korea Hộp 10 túi nhôm Test Liên Hệ 01MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH ĐT & PT KIM HƯNG
Tại TP.HCM: Số 383B Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình, TPHCM.
ĐT: 0963889249/ 02838347789
Tại Hà Nội: Số 178 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN
ĐT: 0912775249/ 02436320598
Website: https://kimhung.vn/