WSOM 2015 là giải đấu quy tụ hàng trăm thí sinh từ khắp nơi trên toàn cầu họp mặt để cạnh tranh qua nhiều vòng loại, đây là giải đấu mạt chược lớn nhất thế giới với giải thưởng lên đến trăm ngàn triệu đola và hiện vật là vàng 9999.

Sau hai ngày thi đấu căng thẳng, vào ngày 08 Tháng 12 năm 2015, ông Zhao Jian của Trung Quốc đã đăng quang World Series IV Mahjong ("WSOM ") Champion tại The Venetian® Macao. Ông
Zhao Jian nhận được các giải thưởng lớn của HKD $ 406,161 và 99,9% vàng nguyên chất mahjong được làm bởi vàng rồng và được trao bởi đại diện từ ông John Hardyment, Giám đốc điều hành Thế Mahjong Limited.

Ông Zhao Jian hiện tại là nhà vô địch đầu tiên của Trung Quốc, Ông nói: "Tôi bắt đầu chơi mạt chược khi tôi lên năm tuổi. Tôi đã chơi không tốt lắm trong bốn phiên đầu tiên, nên hồi hộp và cố gắng, cuối cùng thì Tôi rất vui mừng để có được chiến thắng này. Tôi nghĩ đó là một sự kết hợp của chiến lược và may mắn của mình trong ngày hôm nay".


Để trở thành nhà vô địch như Mr Zhao Jian, thành viên Việt Nam cần luyện các bước cơ bản tại w88 trò chơi Mạt chược Texas, qua nhiều cú vấp, thủng nhiều vòng đấu, gặp nhiều đối thủ quốc tế,… bạn sẽ rút ra kinh nghiệm, cộng với sở trường của mình,.. một ngày không xa bạn lại là đối thủ của Mr Zhao. Vậy luyện kỹ năng tại https://www.w88love.com/TexasMahjong/default.aspx trò chơi đang hỗ trợ người chơi miễn phí nhưng thắng thì cam kết nhận tiền mặt, giải thưởng 4,8 triệu là giải ngày và 100 triệu là giải tuần. Bạn win được giải thưởng từ w88 thì cơ hội bạn vào ĐẤU TRƯỜNG THẾ GIỚI một ngày rất gần./.