Tư vấn Luật Lạc Việt sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về thủ tục thành lập doanh nghiệp quảng cáo dới bài soạn sau đây
1. Cách thức thực hiện:
Nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh, Sở chiến lược đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp sẽ đặt trụ sở chính.
2. Hồ sơ bao gồm:
• Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh;
• Dự thảo điều lệ công ty;
• Danh sách Cổ đông sáng lập Công ty cổ phần hoặc Danh sách thành viên Công ty TNHH có hai thành viên trở lên;
• Bản sao tài liệu chứng minh tư cách pháp lý của Cổ đông sáng lập Công ty cổ phần hoặc thành viên sáng lập Công ty TNHH:
– Đối với cá nhân: CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực;
– Đối với tổ chức: GCN đăng ký kinh doanh, Điều lệ công ty, Biên bản, Quyết định góp vốn và bổ nhiệm người đại diện theo ủy quyền, CMND/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền;
Ngoài dịch vụ quảng cáo, giả sử công ty buôn bán lĩnh vực nghề đòi hỏi vốn pháp định và lĩnh vực nghề có chứng chỉ thì phải có thêm những văn bản sau:
Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty thương mại ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải cần có vốn pháp định.
Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (Tổng giám đốc) và cá nhân khác quy định tại khoản 13 Điều 4 của Luật Doanh nghiệp đối với công ty tư nhân kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải cần có chứng chỉ hành nghề.
3. Cơ quan có thẩm quyền giải quyết: Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở chiến dịch đầu tư tỉnh, thành phố nơi công ty sẽ đặt trụ sở chính.
Liên hệ ngay Mr.Phước: 094.614.3746 –Công ty Lạc Việt để được tư vấn thêm về những thủ tục và hồ sơ thành lập tổ chức quảng cáo. Ngoài ra công ty chúng tôi còn giúp bạn dịch vụ giải thể công ty, mua bán doanh nghiệp …