Tập đoàn Hải Âu – Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand 2016

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 7,000,000đ
  Số điện thoại: O913.1O hai .168
  Địa chỉ: 72 Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhờ việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết công suất vừa và nhỏ giúp đảm sức khỏe của người dùng và tiết kiệm 60% chi phí cho các đơn vị kinh doanh, tâp đoàn Hải Âu đã đã lọt “Top 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam năm 2015” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn, đạt giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”, giải thưởng Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand năm 2016 và rất nhiều danh hiệu cao quý khác.

  Trong số đó, thương hiệu tiêu biểu Typical Brand được đánh giá là uy tín bởi được bình chọn bởi chính mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa thực hiện. Giải thưởng này còn được tổ chức đánh giá và chứng nhận chất lượng quốc tế QMS - Australia công nhận và giám sát chất lượng.

  Sau 3 tháng triển khai khảo sát, đánh giá với lượng hồ sơ lên đến 1000 doanh nghiệp, Ban tổ chức giải thưởng đã lựa chọn ra 100 thương hiệu tiêu biểu trong các ngành nghề khác nhau để trao tặng Cúp lưu niệm và kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp. Tập đoàn Hải Âu đã vinh dự lọt vào Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu - Typical Brand” 2016.


  Hải Âu Group được vinh danh trong Top 10 Typical Brand 2016

  "Thương hiệu tiêu biểu - Typical Brand" được triển khai nhằm động viên, khuyến khích kịp thời những thương hiệu tiêu biểu, sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp Việt Nam đang áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản phẩm, dịch vụ. Giải thưởng cũng hỗ trợ các doanh nghiệp trên cả nước xây dựng cải tiến hệ thống năng lực cạnh tranh bằng việc nâng cao thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế, đề cao tính văn minh, trung thực trong hoạt động sản xuất kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng.

  Để tham khảo thêm thông tin về Typical Brand 2016 cũng như các thương hiệu tiêu biểu trong đó có Hải Âu Group, các bạn tham khảo thêm trong video:  ---------------------------

  Hải Âu Group là tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm điện lạnh, điện máy công nghiệp như máy làm đá viên tinh khiết, máy làm đá vảy, máy bào đá, máy làm kem tươi, máy đun nước nóng công nghiệp…, cùng với dịch vụ thi công và lắp đặt kho lạnh, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp linh kiện máy làm đá công nghiệp. Không chỉ dừng lại ở các giải thưởng, các chứng nhận về uy tín, chất lượng đã đạt được, Hải Âu Group vẫn đang không ngừng nỗ lực bứt phá mạnh mẽ, lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi kế hoạch phát triển, lấy chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng làm chìa khóa thành công

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Toiyeuvnta; 13/12/2017 vào lúc 10:04 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO