Táo quân 2019 hay gặp nhaucuối năm 2019 là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt.Phát sóng vào 20h00 ngày Tất niên Âm lịch hằng năm. Trên tất cả các kênhcủa Đài Truyền hình Việt Nam.


Chương trình được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Được đông đảo khángiả yêu thích và được coi là món ăn tinh thần truyền thống không thể thiếu vàodịp Tết Cổ truyền.
Lịch sử và nội dung của táoquân 2019Hậu trường gặp nhau cuối năm 2019

"Gặp nhau cuối năm"được Hãng phim Truyền hình Việt Nam bắt đầu sản xuất từ năm 2003.


Từ năm 2003, "Táo quân"được phát sóng thường niên vào ngày Tất niên Âm lịch. Trước đó, "Gặp nhaucuối năm" sẽ được trình diễn phục vụ nhân dân tại sân khấu trong ngày 17và 18 tháng chạp Âm lịch.
Dựa theo truyền thuyết Táo quân về trời, thông qua buổi chầu. Nơi cácTáo báo cáo với Ngọc Hoàng những việc mình đã làm được trong suốt mộtnăm qua.


Táo quân 2018 tập trung vào phản ánh, đả kích những vấn đề nóng bỏng,nổi cộm trong năm vừa qua, thuộc các lĩnh vực trong đời sống xã hộinhư kinh tế, văn hóa, giao thông, điện lực, y tế, thểthao, khoa học kĩ thuật... một cách hài hước (không bao gồm chínhtrị, tôn giáo, an ninh).


Kể từ năm 2009, vào các năm lẻ. Thì định dạng chương trình làm phỏng theomột chương trình truyền hình nào đó.


Trong năm 2009, "Hoa Táo", một cuộc thi sắc đẹp cho các Táo đãđược trình bày. Dựa trên kịch bản cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.


Năm 2011, chương trình đã được đặt tên là "Táo Idol". Dựa theokịch bản của chương trình "Vietnam Idol: Thần tượng Âm nhạc Việt Nam.


Năm 2013, chương trình dựa theo kịch bản của "Giọng hát Việt". Với4 chiếc ghế quen thuộc nên chỉ có bốn Táo "lên chầu" cho phù hợp.


Đến năm 2015, tiếp tục có một trò chơi truyền hình được dựng lại: "Ailà trợ lý". Dựa trên định dạng của chương trình "Ai là triệuphú".
Lịch phát sóng gặpnhau cuối năm 2019

Như mọi năm, vào lúc 20h của đêm giao thừa Đài truyền hình Việt Nam sẽ phátsóng trực tiếp gặp nhau cuối năm2019 và sau đó sẽ phát lại trên kênh giải trí online ahihi.