Điều trị nhấn mắt 2 mí đang là phương pháp thẩm mỹ thu hút được sự chú ý của nhiều phái yếu trong thời gian gần đây. Vậy trường hợp nào cần đi cắt mí mắt? Giải pháp khắc phục hiệu quả trường hợp này là gì? Và cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? các bạn hãy cùng xem xét kĩ bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về giải phẫu tạo mí cho tình trạng da chảy xệ, mỡ dư thừa.


Da chảy xệ, mỡ tích tụ vùng mí mắt là trường hợp thường gặp đối có những chị em ở độ tuổi 30+. Trong độ tuổi này, quá trình lão hóa da diễn ra nhanh và đôi mắt cũng không nằm ngoài quy luật đó. Da chảy xệ, mỡ dư thừa gây tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của vùng mắt, đồng thời gây tác động đến thị lực của chúng ta. Khi gặp phải vấn đề này, chúng tôi khuyên khách hàng nên đưa ra giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Vậy công nghệ cắt mí mắt hiệu quả cho trường hợp này là gì?

- Loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ tích tụ:

Trong các bước thẩm mỹ cắt mí mắt, những chuyên gia sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ dọc theo đường mí mắt và dùng tia Laser loại bỏ hoàn toàn da chùng mí mắt, lấy mỡ mí mắt triệt để tạo đôi mắt to tròn, phù hợp.

- Trẻ hóa đôi mắt:

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác kéo căng vùng da bị trùng, kéo căng nếp nhăn vùng mí mắt, cho đôi mắt trở nên trẻ trung, linh hoạt.


Bất kì cô gái nào cũng mong mang 1 đôi mắt to tròn 2 mí, đôi mắt tươi trẻ cùng với đó đầy cảm xúc. Giờ đây các nàng sẽ chẳng phải buồn rầu e dè hay tốn thời gian gián mí giả, tô phấn mắt đậm lúc make up nữa bởi vì phương pháp hoàn hảo nhất chính là tạo mắt 2 mí. Tạo mắt 2 mí Hàn quốc là phương pháp rất tuyệt vời cho những ai có đôi mắt thuộc các tình trạng sau: Mí lót, mắt 1 mí, 2 mí nhưng ko rõ, hai mí nhưng da dư mí hay mỡ mắt nhiều. Hiện nay, nếu bạn đang đi tìm địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn thì có thể tìm đến Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D – thương hiệu làm đẹp hàng đầu tphcm.