Share Livestream hiện đang là một trong những hình thức truyền thông trực tiếp rất hot. Bằng việc phát đi những thông tin nóng hổi, mang tính thời sự một cách chuyên nghiệp, các công ty đã nâng cao uy tín, giá trị thương hiệu của mình trong mắt công chúng một cách hiệu quả. Các ca sĩ, người nổi tiếng… sẽ tiếp cận gần hơn với cộng đồng, fans của mình.
Livestream bán hàng cũng đang rất thịnh hành. Có rất nhiều lý do để bạn nên Livestream để bán hàng trên facebook. Tuy nhiên bên cạnh những thuận lợi thì luôn có những khó khăn mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải khi livestream bán hàng trên facebook đó là

  • Lượng người xem những livestream ban đầu của bạn thấp. Có thể chưa có đơn hàng nào được bán ra.
  • Fanpage, trang cá nhân phát livestream quá ít fans hoặc bạn bè dẫn đến lượt người xem thấp

Với mục tiêu “Tăng doanh thu – Giảm chi phí”, phần mềm Ninja LiveStream được sinh ra để hỗ trợ bạn có thể đạt được doanh số cao khi Livestream bán hàng trên Facebook. Với những tình năng đặc biệt dành cho hình thức LiveStream:

  • Tìm kiếm hội nhóm theo nhu cầu, ngành nghề, khu vực, địa điểm…để tham gia quảng cáo LiveStream
  • Tự động gửi, share livestream lên hàng nghìn group có khách hàng, cộng đồng tiềm năng mà bạn muốn tiếp cận
  • Xuất báo cáo cụ thể từng link đã share để bạn tiện thống kê, theo dõi và xem xét mức độ hiệu quả. Giúp bạn tối ưu được thời gian và chi phí

Với những tính năng tuyệt vời trên Ninja Share Live Stream chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích và hiệu quả cao nhất. Phần mềm chạy theo quy trình khép kín. Bên cạnh đó phần mềm còn được update thường xuyên và miễn phí cho khách hàng khi sử dụng.

Liên hệ: Mr.Tùng - Hotline, Zalo: 0889911202