Tặng Phiếu làm sinh trắc vân tay tháng 11

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O ba 6 ba 161772
  Địa chỉ: Hoang Hoa Tham, Binh Thanh District
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tặng suất sinh trắc vân tay cho 5 phụ huynh hay người thân đăng ký và nộp phí sớm nhất cho bé.

  Tặng 5 Voucher trị giá 500k cho 5 phụ huynh đăng ký sớm nhì.

  HÃY CHỚP NGAY CƠ HỘI - ĐỪNG ĐỂ MĂNG THÀNH TRE KHÓ UỐN !

  LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: Nhắn tin đăng ký: 0363 161 772  Câu chuyện: Cô bé bị cha ép học đàn piano
  BÌNH LÀ MỘT CÔ BÉ ĐÁNG YÊU học lớp 5 có cha là một nhạc sĩ piano có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, ngay từ lúc Bình còn nhỏ, ông đã hướng Bình đi theo lĩnh vực giống như mình. Tuy nhiên, kết quả bài báo cáo Sinh trắc của Bình lại chỉ ra năng lực cảm nhận âm thanh (ứng với ngón tay đeo nhẫn của bàn tay trái) và năng lực vận động tinh (ứng với ngón tay giữa của bàn tay phải) lại thuộc mức yếu.
  Khi chúng tôi nói lên điều đó, cha cô bé đùng đùng nổi giận “Làm sao mà như thế được, ý của cô nói là công sức bỏ ra bấy lâu của tôi là công cốc à!”. Ngay lúc đó, như có một người đồng minh nói hộ lòng mình, Bình bỗng òa khóc nức nở “Bố chẳng bao giờ hiểu con cả, mỗi lần con nói rằng con không giỏi nhạc thì bố lại quát tháo con. Giờ đây chuyên gia tâm lý (cô bé cứ tưởng tư vấn viên của chúng tôi như thế) đến nói điều đó thì bố cũng không đồng ý”. Không khí trong phòng đầy căng thẳng, chẳng ai nói được câu nào nữa. Chúng tôi cũng xin phép đi về, vì cảm xúc đang trào dâng như thế sẽ không giải quyết được vấn đề này. Chúng tôi nói với người cha cứ suy nghĩ lại, nếu cần sẽ gọi chúng tôi quay lại; còn nếu không, chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền thực hiện bài sinh trắc.
  Ba ngày sau đó, người bố gọi lại, xin lỗi chúng tôi về thái độ ông ấy trong bữa hôm trước, và mời chúng tôi quay lại nhà để chúng tôi hoàn thành nốt trách nhiệm của mình. Ông kể rằng, đêm đó Bình đã khóc rất nhiều, và ông cũng nhận ra bấy lâu nay mình chỉ yêu mỗi bản thân mình, muốn người ngoài đề cao mình là “hổ phụ sinh hổ tử”, và bỏ ngoài tai tất cả những cảm xúc dồn nén của đứa con bé bỏng.
  Muốn hiểu rõ tính cách, tiềm năng của các thành viên trong gia đình, hay đơn giản là muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực sinh trắc dấu vân tay,

  hãy liên hệ: 0363 161 772 ngay để khám phá cá tính và tài năng độc đáo của riêng bạn”


  https://www.facebook.com/OanhRiori/photos/a.1443819942598683/2088516018129069/?type=3&theater


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Jinny2017; 14/11/2018 vào lúc 04:41 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Trên thế giới nhiều nước như Mỹ, Hàn quốc, Nga, Singapore, Ấn Độ, Trung quốc, Đài Loan, Malaysia đã áp dụng kỹ thuật này trong các lĩnh vực như: thể thao, đào tạo, quản trị nguồn nhân lực, tuyển dụng, giải trí và ngay cả định hướng thiên tài.


  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO